ĐT Việt Nam tiếp tục bỏ xa Thái Lan trên BXH FIFA

Trong một diễn biến mới đây, với BXH tháng 9/2020 mà FIFA vừa công bố, ĐT Việt Nam tiếp tục nới rộng khoảng cách với kình địch Thái Lan.

Cụ thể, đội tuyển Việt Nam vẫn đứng hạng 94 thế giới với 1258 điểm. Thầy trò HLV Park Hang Seo duy trì vị thế số 1 tại khu vực Đông Nam Á và đứng trong top 14 đội tuyển mạnh nhất châu Á. Với thứ hạng 94, đây là thứ hạng cao nhất mà ĐTVN có được trong 22 năm qua. Nhờ sự dãn dất của HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã đi đúng hướng và có được những thành tích vang dội, khẳng định vị thế của bóng đá nước nhà trên mọi đấu trường.

Điều đáng lưu ý chính là với BXH lần này, chúng ta lại tiếp tục nới rộng khoảng cách ĐT Thái Lan. Cụ thể, ĐT Việt Nam đã cách xa ĐT Thái Lan đến tận 20 bậc. Cụ thể, mặc dù, ĐT Thái Lan không thi đấu những họ vẫn bị giảm 1 hạng do Azerbaijan thăng tiến. Hiện tại, đoàn quân của HLV Akira Nishino đang đứng ở vị trí 114 thế giới.

Như vậy, có thể thấy rằng, hiện tại, ĐT Việt Nam không còn đứng sau ĐT Thái Lan. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn tự tin với sức mạnh của bóng đá nước nhà.

Related posts