HLV HAGL tiết lộ sự thật bất ngờ về Tuấn Anh

Vừa mới đây, chia sẻ trước báo giới và truyền thông, HLV Kiatisuk đã bất ngờ tiết lộ việc Tuấn Anh được nhiều CLB tại Thái Lan săn đón.

Có thể thấy rằng, tiền vệ Tuấn Anh là một trong những cầu thủ tài năng và có nhiều cống hiến cho CLB HAGL cũng như ĐT Quốc gia. Theo đó, với tài năng của mình, Tuấn Anh hiển nhiên trở thành trụ cột của CLB và là một trong những học trò cưng của HLV Park Hang Seo.

Phong độ của Tuấn Anh đã giúp anh trở thành cầu thủ được nhiều CLB để mắt đến. Theo đó, trong buổi giao lưu trực tuyến với giới truyền thông và NHM Việt Nam thông qua fanpage của CLB HAGL, HLV Kiatisuk đã bất ngờ tiết lộ nhiều đội bóng ở Thai League muốn có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cụ thể, nhà cầm quân này vô tình tiết lộ: “Tôi biết nhiều cầu thủ HAGL. Tôi biết Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Đây là đội bóng có đủ cầu thủ chất lượng. Tôi thích Văn Toàn. Cậu ấy nhanh, sút tốt, nếu tôi dạy thì còn tốt hơn nữa. Xuân Trường nữa, Xuân Trường là tiền vệ tấn công, thủ đều mạnh. Tuấn Anh có nhiều CLB Thái Lan muốn từ hai, ba năm rồi. HAGL có nhiều cầu thủ tốt, tôi không muốn nói riêng ai cả”.

Như vậy, có thể thấy rằng, hai ba năm nay, Tuấn Anh luôn được các CLB tại Thái Lan mong muốn sở hữu.

Related posts