HLV Mourinho gây sốc với dự tính tương lai

Trong một diễn biến mới đây, HLV Mourinho đã bất ngờ hé lộ điểm đến gây sốc cho NHM. Theo đó, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết mình có thể cập bến Saudi Arabia và dẫn dắt một CLB ở đất nước Trung Đông này nếu nhận được lời đề nghị cầm quân đủ hấp dẫn, béo bở.

Có thể thấy rằng, sau khi bị MU sa thải, hiện tại HLV Jose Mourinho vẫn chưa tìm bến đỗ mới cho mình. Trước bối cảnh này, giới truyền thông cũng như NHM khá tò mò về những dự tính tương lai của nhà cầm quân này. Trong nhiều lần phỏng vấn, báo giới đã không ít lần hỏi về kế hoạch tương lai của HLV Mourinho. HLV người Bồ Đào Nha cũng cho biết ông sẽ sớm quay trở lại sân cỏ bóng đá và tiếp tục sự nghiệp cầm quân nội ngay trong mùa giải này.

Bến đỗ tiếp theo của vị chiến lược gia 56 tuổi này cũng đang là một ẩn số. Theo đó, HLV Mourinho đã từng khẳng định ông sẽ ưu tiên những đại gia Châu Âu có tham vọng cạnh tranh danh hiệu. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới đây, nhà cầm quân này đã có sự thay đổi về dự tính của mình. Trong bối cảnh đa phần các ông lớn đều đã yên bề gia thất, vị chiến lược gia 56 tuổi sẵn sàng chuyển hướng sang những tên tuổi khiêm tốn hơn. Cụ thể, trong buổi họp báo ở Saudi Arabia, nơi Mourinho vừa hoàn tất một bài giảng dạy ở học viện chuyên về kỹ năng lãnh đạo và phát triển, ông đã bất ngờ tiết lộ có thể sẽ quay trở lại đất nước Trung Đông này nếu nhận được lời đề nghị công việc hấp dẫn. HLV Mourinho đã cho biết: “Tôi sẽ trở về quê nhà Bồ Đào Nha sau khi hoàn tất chuyến thăm vùng Ả Rập, nhưng tôi cũng không loại trừ khả năng sớm quay lại đây với các bạn nếu như nhận được lời đề nghị ngon lành để dẫn dắt một CLB nào đó”.

Tuy nhiên, giới chiêu mộ vẫn đang tin đây chỉ là một lời trêu đùa xã giao của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Liệu rằng, trong thời gian tới đây, đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của HLV Mourinho. Được biết, ở thời điểm hiện tại, những đội bóng cũ vốn đang đầy rẫy vấn đề bất ổn như Manchester United và Real Madrid có thể ngỏ lời mời lại ông trở về tái hợp. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng có cơ hội chứng kiến HLV 56 tuổi lần đầu xuất hiện ở Bundesliga khi chính ông chia sẻ rằng mình đang tích cực học và trau dồi tiếng Đức.

Related posts