HLV Porto công khai đá xéo HLV Pep Guardiola

Trong một diễn biến mới đây, với thái độ khó chịu của HLV Pep Guardiola, HLV Sergio Conceicao của Porto đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích và đá xéo.

Có thể thấy rằng, mới đây, giữa Man City và Porto đã có cuộc đối đầu với nhau trong khuôn khổ vòng bảng Champions League. Theo đó, trong trận đấu này, HLV Guardiola đã để lại ấn tượng không tốt với HLV của đối thủ. Bởi lẽ, nhà cầm quân người Tây Ban Nha nổi tiếng là người thường nói lớn ngoài đường pitch và hướng sự tức giận về phía đối phương. 

Được biết, trong trận đấu này, Guardiola và Conceicao có một vài lần lời qua tiếng lại bên ngoài sân. Sau trận, HLV trưởng Porto đã bất ngờ đá xéo thái độ của HLV Guardiola. Cụ thể, ông chia sẻ trước truyền thông Bồ Đào Nha: “Tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ Pep Guardiola, trong cách ông ấy gây áp lực với các trọng tài, nói chuyện với các thành viên đối phương. Đó là một tấm gương tuyệt vời. Tôi phải học điều này. Chúng tôi là những thiên thần so với những kẻ giả tạo khác. Guardiola nói về đất nước của chúng tôi bằng những từ ngữ xấu xa. Thái độ của ông ấy là cực kỳ khó chịu. Nếu có ai đó đáng phải phàn nàn, đó nên là băng ghế dự bị của Porto, bởi vì chúng tôi đã vô cùng vất vả. Tôi phải xin lỗi các trọng tài ở Bồ Đào Nha bởi tôi phàn nàn khi nghĩ rằng chúng tôi bị xử sai. Nhưng so sánh những người làm nhiệm vụ của trận đấu này và những người ở tổ VAR, các trọng tài quốc tế có rất nhiều điều để học hỏi từ chúng tôi ở Bồ Đào Nha. Trọng tài có ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu này.”

Như vậy, có thể thấy rằng, HLV trưởng của Porto không hài lòng với thái độ của HLV Pep Guardiola

Related posts