HLV Solskjaer bất ngờ chỉ ra khó khăn của MU ở giai đoạn hiện tại

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một diễn biến mới đây, HLV Solskjaer đã bất ngờ chỉ ra điều gây khó khăn cho MU trong bối cảnh hiện tại. Cụ thể, theo vị chiến lược gia người Na Uy, Quỷ đỏ hiện tại đã mất đi yếu tố khiến đối phương sợ hãi và dè chừng trong các trận đấu.

Có thể thấy rằng, trong mùa giải vừa qua, cũng như đầu mùa giải mới này, Quỷ đỏ đã không có được phong độ và thành tích tốt nhất. Chính điều này đã khiến NHM mất niềm tin vào thầy trò HLV Solskjaer. Được biết, dẫn dắt MU ở giai đoạn này, HLV Solskjaer có nhiệm vụ mang lại ánh hào quang trở lại với Man United như những gì MU đã có được trong quá khứ. Cụ thể, đó là đỉnh cao dưới thời Sir Alex Ferguson vào năm 1999 khi giành cú ăn 3 vô tiền khoáng hậu.

Tuy nhiên, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với HLV Solskjaer trong giai đoạn này. Theo đó, vị chiến lược gia người Na Uy thừa nhận ông hiểu rõ thách thức đang phải đối mặt khi MU đã mất đi yếu tố khiến đối thủ sợ hãi. Cụ thể, trong một chia sẻ mới đây của mình, HLV Solskjaer đã cho biết: “Chúng ta bây giờ không còn ở thập niên 90. Chúng ta đang ở một thời đại khác, với một nhóm cầu thủ khác mà chúng ta đang xây dựng. Chúng tôi biết rằng sẽ có những trắc trở. Nhưng tôi đã sẵn sàng để thấy những cầu thủ này tỏa sáng. Tôi không biết các đối thủ nghĩ gì về chúng tôi. Tôi chỉ biết rằng đôi khi chúng tôi kết thúc những trận đấu, chúng tôi biết rằng mình chơi không tệ. Tôi sẽ không mảy may suy nghĩ về những điều người khác đang nghĩ về chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện và chúng tôi cần làm điều đó ngay lập tức”.

Mặc dù, hiện tại MU không có được thành tích tốt nhất, tuy nhiên, nhà cầm quân người Na Uy vẫn tự tin vào triết lý mà mình đang xây dựng cho Quỷ đỏ. Được biết, HLV Solskjaer đang tập trung xây dựng và rèn luyện cho lứa cầu thủ trẻ giàu tiềm năng và có thể mang lại giá trị lâu dài. Cụ thể, HLV Solskjaer khẳng định: “Không có nhiều đội bóng lớn như chúng tôi sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ như thế. Họ có những cơ hội để vươn lên đội một và tôi tin tưởng họ sẽ là một phần của một đội bóng thành công”.

Như vậy, có thể thấy rằng, HLV Solskjaer đã nhìn ra được yếu tố khiến MU gặp khó khăn trong giai đoạn hiện tại chính là Quỷ đỏ đã mất đi sự uy hiếp, sức mạnh khiến đối thủ dè chừng. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Na Uy cũng đã có những tính toán lâu dài để khắc phục điểm yếu hiện tại này.

Related posts