HLV Zidane bất ngờ hứng chịu những chỉ trích dữ dội

Trong một diễn biến mới đây, HLV Zidane đã bất ngờ nhận lời chỉ trích dữ dội về việc không trọng dụng James Rodriguez trong mùa giải năm nay.

Có thể thấy rằng, ở mùa giải năm nay, tiền vệ James Rodriguez không được ra sân thường xuyên trong màu áo Real Madrid. Theo đó, kể từ khi trở lại sau chấn thương tiền vệ này gần như không được HLV Zinedine Zidane trọng dụng. Cụ thể, ngôi sao sinh năm 1991 chỉ có hơn 10 lần đá chính ở La Liga. Và Hợp đồng của James với Los Blancos chỉ còn thời hạn đến Hè 2021, nhưng đội bóng thành Madrid không có bất kỳ kế hoạch ký hợp đồng mới với ngôi sao người Colombia. Họ đã sẵn sàng bán anh ở Hè 2020.

Chứng kiến điều này, giới mộ điệu đã tỏ ra khá bất ngờ. Bởi lẽ, với một cầu thủ sở hữu trình độ chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu tuyệt vời như James, việc không được sử dụng là sự lãng phí rất lớn. Trong một phát biểu mới đây, Arturo Vidal, người từng gắn bó với James ở Bayern Munich cảm thấy tức giận khi Zidane không trao cơ hội cho đồng đội cũ của mình, anh chia sẻ trong bức xúc: “Tôi từng là đồng đội với James và có mối quan hệ rất thân với cậu ấy, đó là một cầu thủ có chuyên môn tốt, cậu ấy cũng luôn duy trì tinh thần thi đấu rất cao. Tôi rất buồn khi chứng kiến cậu ấy không được trao cơ hội ra sân ở Real Madrid. James có trình độ cao để góp mặt trong đội hình xuất phát của Real, nhưng tôi không biết tại sao họ lại không cho cậu ấy cơ hội trong năm nay. Nếu không trao cơ hội cho cậu ấy, tốt nhất họ nên để James ra đi ở Hè năm nay. Cậu ấy là cầu thủ hàng đầu, cậu ấy cần ra sân thi đấu. James cần phải phát triển, tìm kiếm tương lai của mình để tận hưởng niềm vui bóng đá. Cậu ấy không thể tiếp tục ngồi dự bị ở Real Madrid”.

 

 

Related posts