HLV Zidane nói điều bất ngờ về khả năng của bản thân

Trong một diễn biến mới đây, HLV Zidane đã có những phát ngôn gây sốc trước báo giới và truyền thông. Cụ thể, nhà cầm quân người Pháp khẳng định ông đang là một HLV xuất sắc hơn so với thời điểm dẫn dắt Real Madrid tới 3 chức vô địch Champions League liên tiếp.

Có thể thấy rằng, trở lại dẫn dắt Real Madrid sau khoảng thời gian chia tay, HLV Zidane đã nhận được sự kì vọng rất lớn từ NHM. Bởi lẽ, trước đó, ông đã rất thành công khi dẫn dắt Real Madrid với 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Tuy nhiên, ở mùa giải vừa qua, HLV Zidane vẫn chưa thể cùng Kền kền trắng trở lại thời hoàng kim. Theo đó, con đường dẫn dắt của HLV Zidane không quá bằng phẳng khi Real Madrid chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 tại La Liga mùa trước.

Được biết, trong thời gian gần đây, HLV Zidane đang có được những bước tiến tốt ở Siêu cúp Tây Ban Nha khi lọt vào trận chung kết. Trong một diễn biến mới đây, nhà cầm quân người Pháp đã có những chia sẻ gây sốc trước báo giới và truyền thông. HLV Zidane cho rằng ông đã học hỏi được nhiều điều khi rời xa bóng đá cũng như từ quãng thời gian khó khăn ở đội bóng hiện tại: “Tôi nghĩ mình đã trở nên tốt hơn. Tôi cảm giác mình đã phát triển. Tôi cũng đã học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống. Bạn có thể học được từ mọi hoàn cảnh và từ những người xung quanh bạn. Tôi luôn lắng nghe những người ở bên cạnh và mục tiêu của tôi là tiếp tục tiến bộ”.

Cùng đó, HLV Zidane cũng chia sẻ về trận chung kết ở Siêu cúp Tây Ban Nha. Ông khẳng định: “Atletico là đội bóng luôn cho thấy họ mạnh mẽ ra sao. Họ phòng ngự tốt nhưng tấn công cũng rất xuất sắc. Cả Atletico và Barcelona đều là những đội bóng mạnh. Vậy nên chúng tôi luôn phải tập trung hết sức có thể dù đối thủ là ai trong trận chung kết. Tôi không có công thức bí mật nào. Tôi chỉ tin tưởng vào đội hình này khi chúng tôi có những cầu thủ xuất sắc nhất. Họ chỉ cần phải thể hiện điều đó. Chúng tôi sẽ luôn gặp phải những khoảnh khắc khó khăn, nhất là sau khi đã giành được nhiều danh hiệu. Đó là điều xảy ra với những cầu thủ này. Để trở lại với một vị thế có thể giành danh hiệu như trước thì chúng tôi cần nỗ lực và thời gian. Chúng tôi muốn cho các CĐV một điều gì đó mới để cổ vũ. Và chúng tôi đang làm việc nỗ lực để có được điều đó”.

Như vậy, có thể thấy rằng, HLV Zidane rất tự tin vào bản thân cũng như các học trò của mình. Trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha giữa Real Madrid và Atletico Madrid sẽ được diễn ra vào lúc 01h00 ngày 13/1 tới đây.

Related posts