Kante có nhận xét bất ngờ về cách dẫn dắt của HLV Lampard

Trong một diễn biến mới đây, Kante đã bất ngờ khẳng định lối chơi của Chelsea dưới thời HLV Lampard sẽ thành công mang về nhiều danh hiệu.

Có thể thấy rằng, trong mùa giải vừa qua, Chelsea cũng đã khá thành công để lại nhiều dấu ấn. Theo đó, một trong những thành tích chứng minh phong độ ổn định của đội bóng chính là lọt vào Top 4 Ngoại hạng Anh, qua đó giành vé dự Champions League mùa giải 2020/21.

Ở mùa giải mới đây, Chelsea dự đoán sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn khi đã mang về những bản hợp đồng chất lượng ở TTCN Hè. Cụ thể, đội bóng của HLV Lampard đã chi hơn 200 triệu bảng để mang về 7 tân binh. Với số tiền bỏ ra, Chelsea đã trở thành đội bóng chi tiêu nhiều nhất châu Âu Hè 2020. Những cái tên mà Lampard mang về được đánh giá rất cao. Với sự dẫn dắt của HLV Lampard cùng 7 tân binh này, chiều sâu đội hình của The Blues được nâng cấp đáng kể. Trong một diễn biến mới đây, tiền vệ Kante đã nói về lối chơi của Chelsea dưới thời HLV Frank Lampard. Ngôi sao người Pháp khẳng định: “Chúng tôi cũng đã có 1 năm làm việc cùng HLV. Chelsea đang có những sự thay đổi theo hướng tích cực. Ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang đi đúng hướng, Chelsea liên tục giành những kết quả tốt. Tôi muốn đội bóng duy trì sự ổn định càng lâu càng tốt”.

Bên cạnh đó, đánh giá về việc mua sắm của thầy mình, Kante đã tỏ ra vô cùng tin tưởng: “Những bản hợp đồng mới đang phát huy khả năng của mình, điều đó thúc đẩy chúng tôi tiến lên phía trước. Chelsea đang ở trạng thái tốt. Lampard đang làm tốt công việc của mình, tôi cho rằng ông ấy có thể đưa đội bóng giành những danh hiệu”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Kante đánh giá rất cao tài năng lãnh đạo và dẫn dắt của HLV Lampard.

Related posts