CLB Bình Dương hé lộ kế hoạch xây dựng lực lượng hùng hậu

Trong bối cảnh V. League đã khép lại, CLB Bình Dương đã tích cực mua sắm. Theo đó, mới đây trang chủ CLB Bình Dương đã bất ngờ úp mở những gương mặt mới sẽ ra mắt vào mùa giải mới tới đây.

Có thể thấy rằng, dù ảnh hưởng bởi dịch Covid một thời gian dài nhưng V. League cũng đã thành công khép lại với nhiều ấn tượng từ các CLB. Theo đó, hiện tại đây là giai đoạn mà các CLB tích cực cho kế hoạch mua sắm để chuẩn bị hướng tới mùa giải 2021. CLB Bình dương là một trong những CLB hoạt động xông xáo trong việc chiêu mộ.

Mới đây, trên trang facebook chính thức của CLB Bình Dương đã thông báo về kế hoạch chuyển nhượng. Được biết, CLB Bình Dương đang tích cực đàm phán và bổ sung thêm những tân binh chất lượng nhằm nâng cấp sức mạnh đội hình. Cụ thể,  trang facebook của đội bóng đất Thủ cho biết: “Vào thời điểm này, V.League và các giải chuyên nghiệp quốc gia 2020 đã kết thúc, và đó là điều lý giải tại sao thị trường chuyển nhượng đang diễn ra rất sôi nổi. Trong khi hầu hết các ngôi sao đều đang trong kỳ nghỉ dưỡng sức sau một mùa giải phải căng mình với lịch thi đấu dày đặc, những người đại diện của họ bắt đầu tăng tốc. Thị trường chuyển nhượng của các CLB tại V.League những ngày qua là vô cùng náo nhiệt. CLB bóng đá Becamex Bình Dương cũng đang nỗ lực đàm phán với các bản hợp đồng chất lượng để chinh phục mục tiêu phía trước!”.

Như vậy, có thể thấy rằng, CLB Bình Dương chắc chắn sẽ phải chịu chi mạnh nếu muốn xây dựng lực lượng hùng hậu cho mùa giải mới.

Related posts