Koeman bất ngờ khẳng định tương lai của Barca

Trong một diễn biến mới đây, HLV Koeman đã bất ngờ khẳng định Barcelona sẽ có một tương lai tuyệt vời và kêu gọi sự kiên nhẫn nhiều hơn cho đội bóng của ông.

Có thể thấy rằng, Barca đã có một khởi đầu suôn sẻ tại Champions League. Cụ thể, đoàn quân của HLV Koeman đã có chiến thắng 5-1 trước Ferencvaros tại lượt trận đầu tiên vòng bảng.

Trong một diễn biến mới đây, HLV Koeman đã bất ngờ nói về Barca. Vị chiến lược gia này khẳng định Barca sẽ có tương lai tuyệt vời cùng dàn sao trẻ. Cụ thể, ông khẳng định: “Chúng tôi đã thực hiện những thay đổi trong đội hình, đã chọn những người trẻ và không thể mong đợi nhiều hơn ở đội bóng vào lúc này. Chúng tôi đang ổn. Đội bóng này sẽ có một tương lai tuyệt vời, nhưng họ có thể cải thiện. Chơi với những cầu thủ trẻ, chiến thuật khác nhau. Tôi muốn mọi người bình tĩnh nhìn nhận. Chúng tôi sẽ cải thiện. Chúng tôi không thể yêu cầu điều đó trong 2 tới 3 tuần, nhưng bạn sẽ thấy rằng đội bóng sẽ sớm chơi tốt hơn, sẽ thoải mái hơn, nhưng chúng tôi cần thời gian.”

Như vậy, có thể thấy rằng, HLV Koeman đang rất tự tin với dàn cầu thủ trẻ của mình. Hy vọng rằng, với khởi đầu thuận lợi này, Barca sẽ bùng nỗ hơn tại đấu trường Champions League mùa giải năm nay.

Related posts