CLB TP. HCM tích cực theo đuổi Văn Lâm

Trong một diễn biến mới đây, CLB TP. HCM đang tích cực ráo riết để có được chữ ký của thủ môn Đặng Văn Lâm, người đang khoác áo Muangthong United.

Có thể thấy rằng, với mong muốn có thủ thành trấn giữ khung thành vững chắc, CLB TP.HCM đã có những liên hệ với Đặng Văn Lâm. Vừa mới đây, thông tin này càng được khẳng định khi mới đây Saostar tiết lộ, TP HCM đang ráo riết chiêu mộ thủ thành Việt kiều. Cụ thể, thông qua một nhà môi giới Thái Lan, TP HCM muốn mua lại hợp đồng của Văn Lâm với Muangthong United. Hiện tại anh còn 1,5 năm hợp đồng với đội bóng Thái Lan. Đã có rất nhiều thông tin cho biết Muangthong muốn bán sớm Văn Lâm để thu về số tiền lớn nhất có thể.

Được biết, đây không phải lần đầu CLB của Công Phượng muốn chiêu mộ Văn Lâm. Trước đây, TP HCM đã theo đuổi Văn Lâm từ cuối năm 2018 khi anh còn khoác áo CLB Hải Phòng. Dù vậy Muangthong đã nhanh chân hơn một bước để sở hữu tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Như vậy, có thể thấy rằng, CLB TP. HCM đang mong muốn tìm người về thay thế Bùi Tiến Dũng và Văn Lâm hiển nhiên trở thành mục tiêu theo đuổi hàng đầu.

Related posts