Lampard ra phán quyết về tương lai của Hudson- Odoi

Trong bối cảnh tiền vệ Hudson-Odoi được nhiều đội bóng lớn quan tâm, HLV Frank Lampard đã bất ngờ lên tiếng làm rõ tương lai cầu thủ người Anh.

Có thể thấy rằng, Hudson-Odoi đang là một trong những trụ cột quan trọng của Chelsea. Theo đó, tiền vệ người Anh đã trưởng thành rất nhiều trong thời gian gần đây. Được biết, ngôi sao của Chelsea có sở trường chạy cánh, anh được đánh giá cao ở tốc độ và khả năng qua người. Những gì cầu thủ người Anh trình diễn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ những đội bóng lớn. Cụ thể, Bayern Munich là một trong những đội bóng muốn có Hudson-Odoi nhất, Hè năm nay họ đã gửi những lời đề nghị cho cầu thủ sinh năm 2000. Cùng đó, MU và Inter Milan cũng là hai CLB có động thái quan tâm cầu thủ 20 tuổi. Tuy nhiên, đến cuối cùng, Chelsea đã giữ chân thành công ngôi sao của mình.

Mới nhất, HLV Frank Lampard đã làm rõ tương lai cầu thủ người Anh. Ông nói: “Tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về tương lai Hudson-Odoi, tôi không có quá nhiều điều để nói. Có hàng trăm, hàng nghìn tin đồn xuất hiện mỗi ngày, tôi không quan tâm đến điều đó. Hudson-Odoi là cầu thủ quan trọng của Chelsea, chúng tôi ưu tiên giữ cậu ấy. Tôi vẫn cần Hudson-Odoi trong kế hoạch của mình, điều đó đã được thể hiện trong suốt thời gian qua. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục cố gắng và trưởng thành hơn trong thời gian tới. Nên nhớ rằng cậu ấy đã phải đối mặt với một chấn thương đầy khó khăn ở độ tuổi rất trẻ. Không hề dễ để vượt qua điều đó. Thế nhưng tôi tin mùa này, cậu ấy sẽ mang tới cho Chelsea rất nhiều điều. Hãy chờ đợi những màn trình diễn của Hudson-Odoi”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Hudson- Odoi vẫn đang nằm trong kế hoạch của HLV Lampard và hiển nhiên anh trở thành một trong những cầu thủ không thể thiếu trong đội hình Chelsea.

Related posts