Maguire bất ngờ nói sự thật về phong độ của MU

Trong một diễn biến mới đây, trung vệ trụ cột của MU- Maguire đã bất ngờ có những chia sẻ về tình hình của Quỷ đỏ. Theo đó, Maguire đã tiết lộ những vấn đề sống còn của hàng thủ.

Có thể thấy rằng, trong suốt thời gian qua, phong độ của MU vẫn là vấn đề được NHM đặc biệt quan tâm. Theo đó, thầy trò HLV Solskjaer đã khá chật vật trong việc duy trì phong độ ổn định suốt mùa giải này. Trong một diễn biến mới đây, cầu thủ có ảnh hưởng nhất đối với hàng phòng ngự Quỷ Đỏ chính là trung vệ Maguire đã bất ngờ chia sẻ về tình hình hiện tại của MU. Cùng đó, cầu thầy này đã có những nhận xét về công việc của anh và các đồng đội ở tuyến dưới. Maguire chia sẻ: “Lúc này, MU đang có nhiều trận giữ sạch lưới hơn so với giai đoạn đầu mùa giải, và chúng tôi thực ra không phải đối mặt với quá nhiều cơ hội nguy hiểm”.

Mặc dù tự tin với sự cải thiện, nhưng Maguire vẫn phải thừa nhận điểm yếu của Manchester United trên trang chủ CLB: “Tuy nhiên, MU vẫn khá yếu trong các tình huống cố định, và đã không ít lần bị đối thủ ghi bàn từ ngoài vòng cấm. Rất mừng là gần đây chúng tôi hầu như chưa phải trải qua trận đấu nào mà David De Gea phải làm việc vất vả khi tung ra đến 5 hay 6 pha cứu thua, trừ trận bán kết lượt về tại Cup Liên đoàn Anh gặp Man City. Đây là sự liên kết mà chúng tôi đang xây dựng, và tôi nghĩ rằng toàn đội sẽ cải thiện dần dần để tiếp tục chơi chắc chắn như thời gian qua.”

Như vậy, có thể thấy rằng, Maguire đã chỉ ra những hạn chế hiện tại của Quỷ đỏ. Chính những nhìn nhận sẽ giúp các cầu thủ MU tự nhìn nhận lại và nỗ lực hơn để có thể duy trì phong độ ổn định ở mùa giải này. Hiện tại, thầy trò HLV Solskjaer vẫn đang chôn chân ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Premier League. Vòng sắp tới đây, MU sẽ đối đầu với thử thách khó khăn khi đến làm khách trước Chelsea, đội bóng đang nắm lợi thế trong cuộc đua top 4 Ngoại hạng Anh.

 

 

 

 

 

Related posts