Mallorca vs Villarreal – Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha– 10/11/2019

Nhận định kèo tài xỉu Mallorca vs Villarreal

Mallorca trong 10 trận đối đầu với đối thủ này, họ có được 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 4 trận Mallorca ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có đến 3 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Mallorca khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Villarreal trong 10 trận đụng độ trước đây, họ có 7 trận ghi được cho mình những bàn thắng. Thế nhưng, điều đáng chú ý là đến 4 trận trong số đó họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có đến 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới. Đáng chú ý khi cả 7 trận này, Villarreal đều để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ giữ sạch lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Mallorca vs Villarreal

Mallorca hiện tại đang không có được cho mình một thành tích tốt kể từ đầu mùa giải. Họ đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng với chỉ 11 điểm. Đó là vị trí ngay sát nhóm cầm đèn đỏ và chỉ cách nhóm này vỏn vẹn 2 điểm. Trong 10 trận gặp mặt trước đây, có vỏn vẹn 2 trận đội bóng này giành được thắng lợi. Đó là thành tích tương đối lép vế so với đối thủ của mình. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Mallorca có đến 6 trận để thua, một kết quả tồi tệ với đến 4 trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 5 trận họ thua mà không có bàn gỡ nào. Điều này cho thấy khả năng thua của họ trong trận đấu này là thực sự cao. Trên sân nhà, cũng có 4/6 trận gần nhất họ không thắng với 2 trong số đó là những trận thua. Trong số đó, cả 2 trận họ đều thua không có bàn gỡ và 1 trận họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Mallorca sẽ thua kèo trong trận này trên sân nhà.

Trong khi đó, Villarreal đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 18 điểm, một thành tích khá ấn tượng. Họ là 1 trong những đội ghi được nhiều bàn thắng nhất với 25 bàn ghi được đến thời điểm này. Ở 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội giành được phần vượt trội về mình khi có được đến 5 chiến thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên và 3 trận thắng này họ đều giữ sạch lưới. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận họ bất bại. Trong đó, có 5 trận họ giành được chiến thắng với 4 trận trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, Villarreal cũng thắng 3/10 trận gần nhất. Cả 3 trận họ đều giữ sạch lưới với 1 trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Villarreal sẽ thắng kèo trong trận này với 1 trận thắng đậm.

Lựa chọn tối ưu: Villarreal

Nhận định kèo châu Âu, Mallorca vs Villarreal

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Villarreal cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Mallorca vs Villarreal

Mallorca: Fabri, Lumor, Railio, Valjent, Sastre, Sevilla, Pedraza, Junior, Kubo, Rodriguez, Budimir.
Villarreal: Asenjo, Quintilla, Torres, Albiol. Pena, Iborra, Gomez, Zambo, Cazorla, Moreno, Ekambi.

Lịch sử đối đầu Mallorca vs Villarreal

10 trận gặp nhau gần đây: Mallorca thắng 2, hòa 3, thua 5

Dự đoán tỷ số: 0-2

Related posts