Messi có mong muốn bất ngờ với Ronaldo

Trong một diễn biến mới đây, Messi đã bất ngờ có những chia sẻ chân thật xoay quanh sức khỏe của kỳ phùng địch thủ Ronaldo.

Có thể thấy rằng, hiện tại, NHM đang rất háo hức chờ đợi trận đại chiến diễn ra giữa Barca và Juventus. Điều này đồng nghĩa với việc cả thế giới đang chờ đợi vào màn đối đầu của hai siêu sao xuất sắc nhất thế giới là Ronaldo và Messi  hơn một thập kỷ qua.

Tuy nhiên, hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa vượt qua được Covid-19. Xét nghiệm mới nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha cho kết quả dương tính. Như vậy, nguy cơ lớn Ronaldo sẽ không thể tham dự trận đấu với Barca lại Champions League sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần sau.

Trong một diễn biến mới đây, chính Lionel Messi cũng khẳng định anh coi màn đối đầu giữa mình với Ronaldo là rất đặc biệt, và mong đối thủ của mình sớm bình phục để có thể tham dự trận đấu. Theo đó, chia sẻ với DAZN, siêu sao người Argentina cho biết: “Rõ ràng khi Cristiano chơi cho Real Madrid, các trận đấu với họ rất đặc biệt. Những trận siêu kinh điển luôn như vậy, nhưng với Cristiano trên sân, nó có ý nghĩa đặc biệt hơn. Trận đấu với Juventus vào thứ Tư tới sẽ là một thách thức thú vị và tôi hy vọng Cristiano nhanh bình phục để có mặt ở trận đấu đó.”

Như vậy, có thể thấy rằng, Messi rất mong muốn sẽ được đối đầu cùng Ronaldo ở trận đấu tới đây.

Related posts