Messi tiếp tục nói điều bất ngờ về tương lai

Trong một diễn biến mới đây, chia sẻ trước báo giới và truyền thông, Messi lại một lần nữa khẳng định về tương lai sau nhiều đồn đoán liên tục được đưa ra.

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua, tương lai của Messi đã trở thành đề tài được NHM quan tâm hàng đầu. Cụ thể, tháng 9 vừa qua, Lionel Messi đã khiến thế giới bóng đá dậy sóng sau khi yêu cầu được rời Barca. Tuy nhiên, tiền đạo 33 tuổi cuối cùng đã lựa chọn ở lại vì không muốn vướng vào cuộc chiến pháp lý với đội bóng đã làm nên tên tuổi anh. Tuy nhiên, với nhiều đồn đoán được đưa ra, khả năng rất cao ngôi sao người Argentina sẽ chia tay SVĐ Camp Nou trong thời gian tới đây tới đây.

Được biết, mới đây, Messi tiếp tục có những tiết lộ về tương lai trong buổi phỏng vấn mới nhất với đài La Sexta. Cụ thể, khi được hỏi về khả năng gia nhập Real Madrid hay Atletico, Messi khẳng định: “Tôi sẽ không gia nhập Real Madrid hay Atletico Madrid. Đây là điều không thể. Tôi không biết liệu mình có rời Barca hay không, tôi sẽ nói về điều này vào cuối mùa. Tôi hy vọng mình sẽ là một phần của đội bóng khi mình giải nghệ”.

Đồng thời, nhắc đến việc chuyển đến Mỹ, Messi cho biết: “Tôi luôn nói rằng tôi muốn trải nghiệm tại Mỹ. Nhưng không phải bây giờ. Tôi chưa nghĩ đến những chuyện ở cuối mùa. Sẽ không tốt cho bản thân tôi nếu nói về điều đó. Không biết rằng tôi có ra đi hay không nhưng nếu có, tôi muốn ra đi theo cách tốt nhất”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Messi lại một lần nữa khẳng định về chuyện tương lai của mình. Theo đó, hiện tại, cầu thủ khoác áo số 10 vẫn muốn cống hiến trọn vẹn cho Barca trong thời gian hiện tại này.

Related posts