Alex Telles bất ngờ chỉ ra thủ lĩnh thật sự ở MU

Vừa mới đây, trong một bài phát biểu mới nhất, hậu vệ Alex Telles đã bất ngờ chỉ ra cái tên là thủ lĩnh số 1 của MU.

Có thể thấy rằng, hậu vệ Alex Telles là một trong những cầu thủ quan trọng của MU dù chỉ mới gia nhập CLB không lâu. Trong một bài chia sẻ mới đây trước giới truyền thông, nhận định về thủ lĩnh trong đội hình của Quỷ đỏ hiện tại, Alex Telles đã có những phát biểu vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, chia sẻ với Utdreport, ngôi sao người Brazil đã nói về các đồng đội ở MU. Theo cách đánh giá của hậu vệ này, anh đã hết lời ngợi ca Bruno Fernandes: “Bruno Fernandes là một người rất mạnh mẽ trong phòng thay đồ của đội. Chúng tôi có nhiều thủ lĩnh và Fernandes là một trong số đó. Anh ấy thậm chí là người mạnh mẽ nhất. Khi chúng tôi chơi không tốt anh ấy la hét, anh ấy đòi hỏi nhiều hơn từ các đồng đội. Fernandes cũng là một người rất dễ gần, anh ấy luôn giúp đỡ những đồng đội của mình. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình thích nghi ở MU, Fred cũng vậy. Tôi rất biết ơn họ. Tất nhiên, tôi có quan hệ tốt với họ. Thật vinh dự và tự hào khi có một người đồng đội như Bruno Fernandes”.

Như vậy, có thể thấy rằng, trong mắt Alex Telles, Bruno là cầu thủ tài năng. Những ngợi ca của hậu vệ này dành cho Bruno là hoàn toàn xác đáng. Bởi lẽ, kể từ khi cập bến MU, Bruno Fernandes duy trì phong độ cao. Mùa giải năm nay anh đã có 10 bàn và 6 kiến tạo ở Ngoại hạng Anh. Đóng góp vào 31 bàn thắng trong 28 trận kể từ khi ra mắt giải đấu cao nhất bóng đá Anh. Đồng thời, tính trên mọi đấu trường, Fernandes chơi 42 trận cho MU, ghi 25 bàn thắng và kiến tạo 17 lần, đó là đóng góp to lớn xứng đáng với giá trị chuyển nhượng của anh.

Related posts