Messi vui vẻ có câu trả lời cho lời mời ăn tối của Ronaldo

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Vừa qua, truyền thông đã đăng tải về lời cảm ơn của Ronaldo dành cho Messi và kèm theo đó là lời mời ăn tối của siêu sao người Bồ Đào Nha. Trong một diễn biến mới đây, Messi đã vui vẻ chia sẻ về chia sẻ về câu trả lời cho lời mời này.

Có thể thấy rằng, Ronaldo và Messi vẫn đang là hai siêu sao sáng giá bật nhất trong làng bóng đá thế giới đương đại. Với tài năng và phong độ của mình, cả hai đã mang về không ít danh hiệu cho CLB cũng như chính bản thân mình. Trong suốt chặng đường sự nghiệp, cả hai luôn được giới chuyên môn và NHM đặt lên bàn cân để so sánh thành tích với nhau. Mặc dù Ronaldo và Messi không ngừng cạnh tranh trên các đấu trường, nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn khá ổn. Họ thừa nhận dù không thân thiết với nhau nhưng cũng không hề ghét nhau.

Cụ thể, tại buổi lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2019/20 và cũng như vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất mùa giải vừa rồi, Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ chân thành và trọng nghĩa dành cho Lionel Messi, kỳ phùng địch thủ số một xuyên suốt sự nghiệp bóng đá đỉnh cao của anh. Trong đó có đoạn, siêu sao Bồ Đào Nha khẳng định về mối quan hệ tốt đẹp mặc dù không quá thân thiết, cũng như hóm hỉnh nửa đùa nửa thật rằng muốn mời đồng nghiệp Argentina dùng chung bữa ăn tối cùng với nhau như hai người bạn trong tương lai gần.

Trong một diễn biến mới đây, Messi đã có câu trả lời cho lời mời của Ronaldo. Rõ ràng siêu sao Argentina chẳng có lý do gì để từ chối lời mời ăn tối nếu thực sự nghiêm túc của CR7. Messi đã chia sẻ: “Đúng vậy, tôi không có vấn đề nào hết và sẽ hoàn toàn vui vẻ nhận lời đi ăn tối với anh ấy. Giữa chúng tôi không bao giờ có chuyện gì, chỉ đơn giản chưa phải những người bạn thân thiết bởi chưa bao giờ ở chung phòng thay đồ với nhau mà thôi. Tuy nhiên, tôi luôn gặp mặt anh ấy ở các lễ trao giải và thực ra cũng đã trò chuyện với nhau khá lâu trong lần gần đây nhất.”

Qua đó, có thể thấy rằng, trên các đấu trường, họ luôn là đối thủ cạnh tranh cùng nhau. Tuy nhiên, trong sinh hoạt bình thường, giữa hai kỳ phùng địch thủ này vẫn có thể vui vẻ ngồi dùng bữa cùng nhau.

Related posts