Nishino trực tiếp ra thông điệp cho các học trò

Trong một diễn biến mới đây, HLV Akira Nishino đã bất ngờ đưa ra thông điệp cho các cầu thủ của mình để cải thiện phong độ trong thời gian tới.

Sau thời gian dài tạm ngưng các hoạt động bóng đá, mới đây, Thái Lan đã có trận giao hữu đầu tiên. Đây được xem là trận đấu để HLV Nishino đánh giá lại các học trò của mình. Tuy nhiên, đoàn quân của ông lại có sự khởi đầu không mấy suôn sẻ khi các cầu thủ áo vàng đã để thua 0-1 trước đội bóng hạng nhì Nakhonpathom United.

Ngay lập tức, sau trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gửi thông điệp đến các học trò của mình. Ông chia sẻ: “Tôi không có gì để nhận xét nhiều. Đây sẽ là lúc các cầu thủ trở về và tiếp tục công việc ở CLB. Họ sẽ phải làm sao để tôi có thể gọi trở lại ĐT Thái Lan. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi các trận đấu ở Thai League. Nhiều thứ đã ngăn cản các cầu thủ ghi bàn. Chúng tôi phải học cách thích nghi với điều kiện không diễn ra theo ý mình. Chúng tôi không định hình được gì do thời tiết xấu, cầu thủ không thể hiện được hết khả năng”.

Cùng đó, vị chiến lược gia cũng khẳng định: “Tôi cho phép các cầu thủ mắc lỗi trong trận đấu này. Quan trọng là làm sao để sửa những lỗi đó. Như vậy tôi sẽ thấy sự khác biệt của từng cá nhân một cách công tâm. Các tân binh sẽ cảm nhận được không khí đội tuyển, tạo động lực cho họ khi trở lại CLB”.

Như vậy, có thể thấy rằng, đích thân HLV Nishino đã đưa ra thông điệp cho các cầu thủ để có phong độ tốt hơn trong những trận đấu tới đây.

Related posts