Công Phượng đối mặt nguy cơ chia tay V. League sớm

Trong một diễn biến mới đây, CLB TP. HCM đã bất ngờ có thông báo cực buồn đến NHM về tình hình chấn thương của Công Phượng.

Có thể thấy rằng, ở vòng 12 V-League 2020 trong trận đón tiếp Dược Nam Hà Nam Định trên sân nhà, sau pha va chạm với trung vệ Thiago Melo ở phút 53, Công Phượng đã dính chấn thương và bị thay ra sân. Về chấn thương của cầu thủ Nghệ An xuất hiện rất nhiều lời đồn đoán khi ở các buổi tập gần nhất, cầu thủ này chỉ ngồi ngoài và làm việc với bác sĩ.

Theo đó, mới đây, bên phía CLB TP. Hồ Chí Minh xác nhận việc Công Phượng gãy xương ngón chân trái và khả năng cao sẽ nghỉ thi đấu đến hết V-League 2020. Sau khi tiến hành các bước kiểm tra y tế, tiền đạo sinh năm 1995 được xác định đã bị gãy xương ngón chân út của bàn chân trái và phải cần từ 6-8 tuần để hoàn toàn phục hồi. Chấn thương ngón chân của anh được ban huấn luyện TP. Hồ Chí Minh cũng như đồng đội giữ kín với lý do chuyên môn.

Như vậy, nếu phải nghỉ 2 tháng, mùa giải với Công Phượng coi như đã kết thúc. Hy vọng rằng, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ nhanh chóng hồi phục và kịp thi đấu cùng CLB đến hết mùa giải.

Related posts