Nóng: Ibrahimovic dương tính với Covid-19

Trong một diễn biến mới đây, khá bất ngờ khi tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã dương tính với Covid-19.

Có thể thấy rằng, hiện tại Covid 19 vẫn đang là mối đe dọa đến sức khỏe cộng đồng trong những ngày vừa qua. Theo đó, mới đây, với thông tin từ trang chủ AC Milan, đội bóng này xác nhận tiền đạo Ibrahimovic dương tính với Covid-19. Cụ thể, AC Milan cho biết: “Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã dương tính với Covid-19 sau vòng xét nghiệm thứ 2, trước trận đấu tới đây với Bodo Glimt. CLB đã thông báo cho cơ quan y tế và cầu thủ này đã được đưa đi cách ly tại nhà. Các thành viên khác trong CLB và nhân viên đều cho kết quả âm tính.”

Với việc Ibra nhiễm covid, có lẽ CLB AC Milan sẽ đối diện không ít khó khăn. Bởi lẽ, nhiễm Covid, Ibrahimovic sẽ phải tạm ngưng thi đấu một thời gian. Trong khi đó, ngôi sao này lại đang là cây săn bàn chủ lực của đội bóng. Mới đây, tiền đạo người Thuỵ Điển đã lập cú đúp vào lưới Bologna và tiếp tục so sánh mình với Benjamin Button – một nhân vật sinh ra đã già nhưng càng ngày càng trẻ.

Tuy nhiên với cá nhân Ibra, anh rất lạc quan và tiếp nhận thông tin bằng sự hài hước: “Tôi đã xét nghiệm với virus, hôm qua âm tính, còn hôm nay dương tính. Không có bất kỳ triệu chứng nào cả. Virus có can đảm thách thức tôi, quả là ý kiến tồi.”

Như vậy, có thể thấy rằng, Ibra đã dương tính với Covid-19 nhưng tin chắc rằng bằng sự lạc quan vốn có của cầu thủ này anh sẽ nhanh chóng trị khỏi và trở lại với bóng đá.

Related posts