Suarez gây xúc động khi nói lời đặc biệt với Barca

Trong một diễn biến mới đây, chính thức nói lời chia tay Barca và ra mắt CLB Atletica, tiền đạo Luis Suarez đã gây xúc động NHM với những chia sẻ chân thành của mình gửi đến CLB cũ.

Vừa qua, tiền đạo Suarez đã nói lời tạm biệt CLB mình từng gắn bó 6 năm để gia nhập kình địch Atletico Madrid với phí chuyển nhượng 6 triệu euro.

Theo đó, trong một diễn biến mới đây, anh đã có những lời chia tay xúc động trên Barca TV: “Tôi muốn các cule hiểu rằng, tôi còn hơn cả một thành viên của Barca, bất kể tôi tới từ đâu chăng nữa. Cảm ơn các CĐV vì tất cả những gì họ làm để ủng hộ tôi, chào đón tôi từ những ngày đầu. Sự ủng hộ mà tôi nhận được từ tất cả nhân viên tại Barca cực kỳ có ý nghĩa với tôi, và tôi sẽ luôn ghi nhớ điều đó. Tôi biết ơn sự tin tưởng mà đội bóng đã dành cho tôi, từ những ngày đầu ký hợp đồng vào năm 2014. Khi đó, tôi đang nhận án treo giò vì những sai lầm mình phạm phải, nhưng đội bóng vẫn dành sự tin tưởng cho tôi. Thật không dễ để chấp nhận điều đó (sai lầm của Suarez). HLV và các đồng đội cũng luôn dành cho tôi sự tin tưởng từ khi tôi gia nhập, điều đó thật tuyệt vời. Ngược lại, ai cũng hiểu những gì tôi cống hiến cho Barca trong những năm qua, thật vinh dự khi được chơi bóng cho CLB xuất sắc nhất thế giới. Tôi biết rằng đội bóng đang đi đến cuối một triều đại, và tôi rất tự hào khi trở thành một phần của triều đại đó.”

Ta thấy rằng, những chia sẻ của tiền đạo không chỉ đơn giản là những lời nói cho qua trước truyền thông hay NHM mà nó xuất phát từ chính tình cảm của cầu thủ này sau gần 6 năm gắn bó. Hy vọng rằng, gia nhập CLB mới, Suarez sẽ khẳng định được bản thân nhiều hơn và chinh phục thành công hơn nữa.

Related posts