Pogba bất ngờ được tâng bốc lên mây

Trong một diễn biến mới đây, khá bất ngờ khi HLV của PSG- Thomas Tuchel đưa ra đánh giá về Paul Pogba là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

Tối nay, Champions League sẽ chính thức khỏi động. Theo đó, PSG sẽ tiếp đón Man United tới sân nhà ở lượt trận đầu tiên bảng H. Đây được đánh giá là trận đấu hấp dẫn, so tài cao thấp giữa hai CLB là PSG và MU.

Vừa mới đây, trước khi hai đội so tài, HLV Thomas Tuchel đã dành lời khen cho Paul Pogba. Cụ thể, ông khen ngợi: “Paul Pogba là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Mục tiêu quan trọng là ngăn chặn cậu ấy”. Cùng đó, đồng đội cũ của Pogba, Ander Herrera cũng dành lời ca ngợi tuyển thủ Pháp: “Tôi nghĩ Pogba có tất cả mọi thứ. Tôi đã nói rằng không có tiền vệ nào có thể so sánh với cậu ấy. Đó là người có thể đảm trách mọi nhiệm vụ, 1 vs 1, box-to-box đều có thể làm được. Pogba có rất nhiều những phẩm chất. Lúc này, cậu ấy chơi lùi sâu hơn một chút so với khi tôi còn ở đó vì Fernandes là người đá số 10. Tôi nghĩ cậu ấy có tất cả những phẩm chất để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Có một thực tế là danh sách các cầu thủ là ứng cử viên cho Quả bóng vàng thường trong những đội giành được mọi danh hiệu. Tôi nghĩ rằng nếu Man United giành được danh hiệu, Pogba sẽ nằm trong đó.”

Như vậy, có thể thấy rằng, Pogba hiện tại đang được đánh giá rất cao. Hy vọng rằng, những lời ngợi ca này sẽ giúp ngôi sao người Pháp thêm tự tin và ngày càng khẳng định bản thân nhiều hơn.

Related posts