TP. HCM báo tin dữ cho NHM

Trong một diễn biến mới đây, CLB TP.HCM xác nhận tiền vệ Seo Yong Duk sẽ phải nghỉ hết mùa với chấn thương trong trận gặp Sài Gòn FC tối qua.

Tối qua, CLB TP. HCM đã có màn đối đầu với Sài Gòn FC. Theo đó, ở trận đấu này, đội bóng của HLV Chung Hea Seong đã phải chịu tổn thất lực lượng. Cụ thể, Seo Yong Duk phải rời sân bằng cáng ngay sau ít phút bóng lăn. Cầu thủ này đã không may mắn dính chấn thương sau pha va chạm với Cao Văn Triền. 

Vừa mới đây, trang chủ CLB TP. HCM đã có những thống báo về tình hình chấn thương của cầu thủ này đến toàn thể NHM bóng đá trong nước. Theo đó, với kết quả chụp MRI mới nhất cho thấy tiền vệ Seo Yong Duk của TP.HCM đứt dây chằng đầu gối. Cầu thủ người Hàn Quốc sẽ phải tiến thành phẫu thuật và nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Như vậy, có thể thấy rằng, chấn thương của cầu thủ người Hàn Quốc sẽ tiếp tục là một tổn thất về lực lượng của đội bóng. Liệu rằng, HLV Chung Hae Seong có khắc phục được khó khăn khi lần lượt thiếu đi những cầu thủ trụ cột quan trọng hay không? Chúng ta hãy cùng theo dõi những trận đấu của CLB TP. HCM trong thời gian tới đây.

Related posts