Pogba gặp phiền phức lớn với chấn thương

Trong một diễn biến mới đây, NHM Pogba cũng như MU phải đứng ngồi không yên vì tình trạng chấn thương nghiêm trọng của ngôi sao người Pháp.

Có thể thấy rằng, dù phong độ Pogba không ổn định nhưng cầu thủ này vẫn là một trong những chân sút chủ lực của đội bóng. Tuy nhiên, vào cuối tuần trước, trong ngày có được chiến thắng 1-0 trước West Brom, MU đã không để Pogba ra sân. Cùng đó, vào giữa tuần này khi đấu với Istanbul Basaksehir ở Champions League ngôi sao người Pháp một lần nữa vắng mặt. Chính điều này đã làm NHM vô cùng lo lắng về tình hình hiện tại của Pogba.

Theo đó, trong một diễn biến mới đây, HLV Solskjaer đã lên tiếng cập nhật tình hình chấn thương của Pogba. Cụ thể, HLV Solskjaer tiết lộ: “Mắt cá chân của cậu ấy bị sưng lên. Cậu ấy đã tập luyện đầy đủ vào ngày hôm qua nhưng tình trạng chấn thương diễn biến khá phức tạp. Đội ngũ y tế của chúng tôi xác nhận Pogba không thể thi đấu”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Pogba đang không ổn về tình hình sức khỏe. MU nhiều khả năng sẽ tiếp tục thiếu vắng Pogba ở cuộc đối đầu với Southampton vào cuối tuần này.

Related posts