PSG gặp khủng hoảng nghiêm trọng về lực lượng

Trong một diễn biến mới đây, chia sẻ trước truyền thông, HLV Thomas Tuchel đã bất ngờ thừa nhận sự thất vọng về tình hình lực lượng của CLB.

Có thể thấy rằng, PSG đã phải chịu ảnh huoweng nặng nề từ dịch Covid-19 khi đã mất tới 6 ngôi sao trong trận mở màn mùa giải Ligue 1 vì dương tính, bao gồm Neymar, Mbappe hay Di Maria. Việc mất đi những trụ cột quan trọng khiến cho sức mạnh của đội bóng giảm đi không ít. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý chính là đội bóng nhà giàu nước Pháp lại thêm một lần bị cơn bão chấn thương tàn phá. 

Cụ thể, sau tin không vui về Ander Herrera dương tính với Covid và chắc chắn lỡ hẹn cơ hội gặp lại đội bóng cũ thì PSG nhận thêm 6 ca chấn thương vì những lý do khác nhau. HLV Thomas Tuchel xác nhận: “Chúng tôi cần để Neymar hay Kylian nghỉ ngơi, và những cầu thủ Nam Mỹ cũng vậy, họ đã di chuyển rất nhiều. Có lẽ chúng tôi chỉ còn tối đa 13 cầu thủ khoẻ mạnh. PSG đang gặp xui xẻo vào lúc này. Draxler và Marquinhos khả năng cũng vắng mặt ở trận gặp MU. Colin Dabga được xét nghiệm dương tính trong màu áo U21. Chỉ khi âm tính trở lại, cậu ấy mới có thể quay lại đội ngũ. Kehrer dính chấn thương vài tuần. Bernat và Icardi cũng vậy. Cá nhân Icardi chấn thương từ tuần trước, đó là vấn đề dây chằng đầu gối. Dù không quá nghiêm trọng nhưng cậu ấy sẽ vắng mặt trước Nimes (Ligue 1) và Man United (Champions League). Đó là chưa kể còn 2 cầu thủ nữa cũng đang gặp nghi ngờ. Danilo Pereira có tiếp xúc với Cristiano Ronaldo, vì vậy các nhân viên y tế không để cậu ấy tập luyện cùng toàn đội. Marco Verratti đã dính chấn thương tại Italia và đã liên lạc với các bác sĩ của CLB. Chúng tôi mất quá nhiều cầu thủ. Thử thách bây giờ là tìm đủ 11 cái tên đá chính và hạ gục Nimes, đó sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đụng độ với MU.”

Như vậy, có thể thấy rằng, vấn đề lực lượng của PSG hiện tại đang là vấn đề gây đau đầu cho HLV Thomas Tuchel.

Related posts