Ronaldo chia sẻ cảm động, vực dậy tinh thần đồng đội

Ngay sau thất bại tại Cúp C1, Ronaldo đã lên tiếng vực dậy tinh thần đồng đội bằng những chia sẻ chân thành của mình.

Có thể thấy rằng, dù đã lập cú đúp giúp Juventus hạ Lyon với kết quả 2-1 nhưng Ronaldo và đồng đội vẫn không thể đi tiếp vào Champions League mùa giải năm nay. Nỗ lực và cố gắng vẫn không đủ giúp siêu sao người Bồ Đào Nha chèo kéo con tài Juventus tiến sâu hơn tại C1. Thất bại tại C1 là một đòn đánh rất đau vào toàn thể CLB. Ngay sau đó, Lão Bà cũng đã sa thải HLV Sarri và mang về HLV Andrea Pirlo với hy vọng sẽ chèo chống CLB tốt hơn.

Nhận thấy đồng đội mình cần những lời động viên, an ủi, ngay mới đây, Cristiano Ronaldo đã kêu gọi Juventus học từ thất bại ở mùa giải này để trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa giải tiếp theo. CR7 chia sẻ: “Mùa giải 2019/20 đã kết thúc với chúng tôi, muộn hơn nhiều so với thường lệ, nhưng sớm hơn so với kỳ vọng của chúng tôi. Giờ là lúc để nhìn lại, để phân tích những thăng trầm bởi vì suy nghĩ phản biện là cách duy nhất để chúng tôi tiến lên”.

Ronaldo tiếp tục khẳng định: “Một CLB khổng lồ như Juventus cần phải nghĩ như những đội bóng tốt nhất thế giới, làm việc như những đội bóng tốt nhất thế giới. Chỉ khi đó, chúng tôi mới có thể gọi mình là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Vô địch Serie A một lần nữa trong một năm khó khăn là điều mà chúng tôi rất tự hào. Cá nhân tôi, ghi 37 bàn cho Juventus và 11 cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha là điều giúp tôi đối diện với tương lai bằng tham vọng mới và khát khao làm được tốt hơn nữa qua mỗi năm. Nhưng các CĐV đòi hỏi nhiều hơn từ chúng tôi. Họ kỳ vọng nhiều hơn từ chúng tôi. Và chúng tôi phải đáp ứng được kỳ vọng đó. Hy vọng kỳ nghỉ ngắn này sẽ giúp tất cả chúng tôi đưa ra được những quyết định tốt nhất cho tương lai và trở lại mạnh mẽ hơn và quyết tâm hơn bao giờ hết. Hẹn sớm gặp lại các bạn!”.

Tin chắc rằng, những lời phát biểu chân thành của Ronaldo sẽ giúp Juventus nhanh chóng lấy lại tinh thần và nỗ lực hơn trong tương lai.

 

 

Related posts