Sau niềm vui chiến thắng, Man City đón tin cực buồn

Trong một diễn biến mới đây, sau niềm vui chiến thắng 3-1 trước Porto trên sân nhà ở Champions League, HLV Pep Guardiola đã bất ngờ báo tin không vui cho NHM.

Có thể thấy rằng, đêm qua, Man City đã đánh bại Porto và khẳng định màn khởi đầu hoàn hảo cho vòng bảng Cúp C1 châu Âu. Tuy nhiên, niềm vui của đội bóng thành Manchester đã không trọn vẹn khi Fernandinho đã không may bị chấn thương ở chân trước khi trận đấu kết thúc. Theo đó, mới đây, HLV Pep Guardiola xác nhận tình hình của tiền vệ Man City: “Có một tin xấu là anh ấy đã chấn thương. Fernandinho sẽ ngồi ngoài trong thời gian dài. Điều đó đã xảy ra. Chân của anh ấy bị đau, tôi nghĩ sẽ mất bốn đến sáu tuần để chữa trị. Đây là tổn thất lớn cho chúng tôi”.

Như vậy, có thể thấy rằng, đến giai đoạn hiện tại, Man City đã tổn thất không ít về lực lượng. Cụ thể, HLV Pep Guardiola đã không có sự phục vụ của Kevin de Bruyne, Gabriel Jesus, Nathan Ake, Benjamin Mendy và Aymeric Laporte cho trận đấu này, mới nhất Fernandinho đã gia nhập danh sách chấn thương của câu lạc bộ.

Related posts