Soi kèo CSGO, AGO vs LDLC, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU

Kèo CSGO, AGO vs LDLC, ESEA Season 37: Premier Division – EU, 00h00 – 23/06/2021

Với thực lực có phần cân bằng giữa cả AGO và LDLC thì màn đọ sức tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn trong khuôn khổ ESEA Season 37: Premier Division – EU. Để mà nói thì AGO và LDLC đều không được đánh giá cao, nhưng họ vẫn luôn là những team sẵn sàng gây ra bất ngờ khi chơi thăng hoa. Cùng thắng 4 và thua 2 trong 6 trận gần đây khiến cho đôi bên được đánh giá là cặp đấu cân bằng nhất ở loạt trận bo3 nhánh thắng này. Duy chỉ có điều AGO đang là những người xếp hạng cao hơn so với LDLC, do đó mà họ sẽ phần nào được nhà cái ưu ái đặt thế cửa trên dù cho thời gian này họ chơi không quá nổi bật so với LDLC.

Nhận định kèo trước trận AGO vs LDLC

Chỉ nằm hạng 42 so với con số 37 của đối thủ, LDLC sẽ chấp nhận nằm ở thế cửa dưới chút ít so với AGO ở trận đấu này. Tuy nhiên không vì thế mà họ tỏ ra e sợ AGO bởi trong 4 lần gặp nhau quá khứ, LDLC đã thắng 2, thua 1 và có 1 trận bước vào loạt OT quyết định với đối thủ. 2 chiến thắng liên tiếp gần đây cũng cho họ những sự tự tin nhất định. Do đó mà nếu chơi tập trung thì LDLC hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trước AGO. Về phần mình, AGO dù sở hữu những player có kỹ năng tốt như Furlan, Snatchie hay F1KU. Nhưng họ cũng phải nhập cuộc một cách thận trọng bởi LDLC không hề dễ bắt nạt cũng như lối chơi của đội tuyển này có phần nhỉnh hơn ở mặt đồng đều hỗ trợ nhau ăn ý giữa các thành viên.

Nhận định kết quả AGO vs LDLC

Mỗi bên đều có cho mình những lợi thế riêng ở loạt ban/pick map thi đấu. AGO trong khi nắm những map tủ là Mirage, Inferno hay Nuke, thậm chí là cả Ancient. Nhưng mới chỉ thi đấu 3 trận thì Ancient ắt hẳn không phải lựa chọn tiềm năng với AGO. Inferno và Nuke thì dù chơi nhiều nhưng so sánh tỷ lệ thắng với LDLC thì AGO lại đang có phần đuối hơn, họ sẽ cần phải cực kỳ dè chừng ở những map này nếu chọn nơi đây làm map thi đấu quyết định trong game 3. Phía đối diện, LDLC kỹ năng cá nhân có thể không bằng, nhưng họ lại có sự đoàn kết, ăn ý hỗ trợ nhau hợp lý giữa các thành viên. Dust2, Mirage, Nuke hay Vertigo đều cho thấy LDLC tập luyện và thi đấu rất kỹ càng và họ có nhiều sự lựa chọn hơn đối thủ để nắm về lợi thế ở loạt ban/pick. Kèo 5 round thắng đầu tiên sẽ rất khó đoán bởi cả hai đều chơi cực kỳ cân bằng, ăn miếng trả miếng quyết liệt. AGO dựa nhiều và các cá nhân có kỹ năng cao, chiến thuật của họ tuy không đa dạng nhưng các player chơi khá là đều tay để tạo nên lợi thế trong game 1. Nhưng đó có lẽ là tất cả những gì AGO làm được khi mà LDLC sẽ lấy lại bình tĩnh cũng như comeback mạnh mẽ trong 2 game đấu còn lại. Lối chơi đa dạng và sự bọc lót cho nhau tốt mang tới sự thành công cho đội tuyển này. Và khi đã vươn lên với những key round quan trọng, LDLC sẽ càng thêm thoải mái, hưng phấn trong việc kiểm soát các khu vực bombsite. Từ đó không cho AGO có cơ hội lật kèo để điền tên mình vào vòng trong nhánh thắng với tỷ số 2-1 trong kèo bo3 này.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: AGO 

Game 2: AGO 

Game 3: LDLC

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: AGO 16 – 11 LDLC (chọn AGO – Tài)

Game 2: AGO 10 – 16 LDLC (chọn LDLC – Xỉu)

Game 3: AGO 17 – 19 LDLC (chọn LDLC – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu AGO vs LDLC: 1 – 2

Dự đoán đội hình AGO vs LDLC:

AGO: rallen, Furrlan, leman, Snatchie, F1KU

LDLC: SIXER, Lambert, hAdji, maka, Keoz

Related posts