Soi kèo CSGO, Sinners vs BLINK, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU

Kèo CSGO, Sinners vs BLINK, ESEA Season 37: Premier Division – EU, 00h00 – 23/06/2021

Dù trải qua 4 chiến thắng liên tiếp thời gian gần đây, song BLINK vẫn sẽ rất khó để có thể đối đầu được với Sinners trong kèo bo3 ở ESEA Season 37: Premier Division – EU. 2 bên đều có những sự tiến bộ nhất định, tuy nhiên Sinners đang làm điều này tốt hơn khi nằm trong top 50 thế giới. Dẫu vậy thì họ cũng cần phải thận trọng hết mức bởi BLINK  luôn biết cách gây ra khó khăn cho Sinners mỗi khi đôi bên đụng mặt. Cụ thể là trong 4 trận đã đấu thì BLINK thắng 2, thua 1 và có 1 trận đưa vào loạt overtimes với Sinners. Lần này Sinners cũng sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để không bị BLINK tạo ra bất ngờ, và rằng họ hoàn toàn có thể đoạt vé đi tiếp nhánh thắng nếu chơi đúng khả năng của mình tới đây.

Nhận định kèo trước trận Sinners vs BLINK

Hiện tại nhà cái đang đánh giá Sinners ở thế cửa trên khi mà họ đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 34 thế giới so với con số 76 của đối thủ. Phong độ của Sinners cũng chẳng hề tệ khi đã thắng ở cả 2 trận đấu liên tiếp. Tuy nhiên, BLINK cũng không phải dạng vừa khi mà giờ đây họ đang chơi cực kỳ thăng hoa, bằng chứng là việc họ hạ gục cả Apeks, sAw hay Wisla Krakow trong thời gian này. Sự tự tin mang đến cho BLINK những lợi thế và họ hoàn toàn có thể gây ra những cú sốc lẫn đẩy đối phương xuống nhánh thua nếu cứ chơi tốt như vừa rồi. Vấn đề ở BLINK có lẽ là sự ổn định cũng như các thành viên không thực sự sở hữu kỹ năng quá tốt. Sinners hoàn toàn có thể tận dụng điều này để đánh bại BLINK trong kèo bo3 khó khăn trước mắt.

Nhận định kết quả Sinners vs BLINK

Theo đánh giá thì dù BLINK đang bay cao với 4 trận toàn thắng, nhưng họ lần này sẽ không dễ gì có thể lặp lại kịch bản bởi Sinners cũng đã có những sự nghiên cứu kỹ càng trước trận đấu. Lần gặp nhau gần nhất cách đây 2 tháng đã kết thúc với chiến thắng cho BLINK khi họ chơi rất hay ở 2 map là Inferno cũng như Train. Vấn đề là map Train đã không còn được đưa vào thi đấu, do đó mà Inferno là map tủ duy nhất mà BLINK có trong trận đấu này trước Sinners. Ban/pick theo đó sẽ khó khăn với BLINK bởi họ cũng chẳng thể mạo hiểm với Dust2 hay Ancient khi chưa chơi quá 10 trận ở 2 mao này. Về phía bên kia, Sinners lại chơi cực chắc ở 3 map là Mirage, Nuke lẫn Vertigo, điều này cho phép họ có nhiều sự lựa chọn để có thể đẩy BLINK vào thế khó nếu chơi đúng khả năng. Thật vậy thì trong khoảng thời gian đầu trận, có thể đôi bên chơi cân bằng, bám đuổi nhau từng round thắng một hay khoảng cách cũng là không quá lớn. Nhưng càng về cuối thì Sinners càng cho thấy kinh nghiệm của mình cùng một lối di chuyển đa dạng cũng như cương skill đầy ấn tượng. Họ kiểm soát tốt bombsite ở cả T-side hay CT side để từ đó làm chủ trận đấu so với BLINK. Yếu súng và chẳng thể nào có thể đọ lại hỏa lực của đối phương, xem ra BLINK sẽ chấp nhận thất bại 0-2 dù đã chơi đầy cố gắng ở cả 2 game đấu trước Sinners tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Sinners 

Game 2: BLINK

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Sinners 16 – 13 BLINK (chọn Sinners – Tài)

Game 2: Sinners 16 – 11 BLINK (chọn Sinners – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Sinners vs BLINK: 2 – 0

Dự đoán đội hình Sinners vs BLINK:

Sinners: oskar, ZEDKO, beastik, SHOCK, NEOFRAG

BLINK: SENER1, juanflatroo, sinnopsyy, gxx-, gulito

Related posts