Soi kèo LOL, Top Esports vs Rare Atom, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Top Esports vs Rare Atom, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 22/06/2021

Mới chỉ là những vòng đầu tiên của LPL Summer 2021 năm nay, thế nhưng Top Esports hiện tại đang gặp khó khi mà sau 2 trận đã đấu họ chỉ thu về 1 thắng và 1 thua. Chiến thắng trước TT Gaming không nói lên nhiều điều khi mà thực lực đôi bên quá chênh lệch, giờ đây khi phải đụng mặt một Rare Atom đang có phong độ rất cao thì xem ra kèo bo3 này sẽ lành ít dữ nhiều cho Top Esports hơn là việc họ sẽ dễ dàng có cho mình chiến thắng như ở thời kỳ đỉnh cao năm ngoái. Rare Atom hiện tại đang bay cao với 3 thắng và chỉ để thua đúng 1 trận. Dù vậy, họ mới chỉ đánh bại những đối thủ ở mức trung bình yếu ở nửa dưới BXH, còn khi gặp những đối thủ mạnh thì điều này vẫn còn là dấu hỏi lớn. Và Top Esports sẽ là bài test cho thực lực của Rare Atom hay họ chỉ biết bắt nạt kẻ yếu như những trận đấu trước đó.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs Rare Atom

Trong lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên ở giải mùa xuân, Top Esports đã có được thắng lợi trước Rare Atom. Kịch bản này hoàn toàn có thể lặp lại dù rằng thời gian này Top Esports khởi đầu không được tốt. Quan trọng là ở kinh nghiệm cũng như bản lĩnh thi đấu và Top Esports sẽ vượt qua Rare Atom dù cho có phần khó khăn tới đây. Rare Atom với mục tiêu nằm trong top 10 vẫn không có gì phải quá lo lắng. Họ đang có cho mình sự khởi đầu tốt ở giải Summer và chỉ cần thi đấu nỗ lực qua từng trận thì nhiệm vụ lọt vào nhóm playoffs xem ra nằm trong tầm tay của đội tuyển này.

Nhận định kết quả Top Esports vs Rare Atom

Thế trận cân bằng được đôi bên giữ vững trong khoảng thời gian đầu trận đấu, Top Esports cũng sẽ không vội vàng để tấn công khi họ chưa biết được những yếu tố bất ngờ mà Rare Atom đang chuẩn bị phía trước. Top Esports có tỷ lệ kiểm soát bản đồ tốt hơn lẫn khả năng kêu gọi giao tranh tổng ấn tượng. Nhưng họ đang gặp phải đôi chút vấn đề ở first blood và khả năng Rare Atom sẽ là những người chiếm thế thượng phong trong giai đoạn earrly game. Chơi ăn miếng trả miếng cũng như tập trung farm lính đẩy trụ ở các lane, Top Esports cũng sẽ theo đó dần cân bằng lượng tiền với Rare Atom. Thế trận chủ động cũng được họ làm rất tốt cũng như chịu khó đẩy lẻ mỗi khi Rare Atom có người về nhà hồi máu hay mua trang bị. Mấu chốt nằm ở khu vực đường bờ sông, nơi có sự hiện diện của Sứ giả khe nứt cũng như rồng. Cả 2 nhiều khả năng sẽ cống hiến một trận đấu cân sức cân tài, Rare Atom đang có phong độ cao và họ cũng chẳng hề ngán ngại Top Esports trong giao tranh tổng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Top Esports 

Game 2: Rare Atom

Game 3: Rare Atom

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Top Esports 

Game 2: Rare Atom

Game 3: Top Esports 

Tuy nhiên thì bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của Top Esports sẽ được chứng tỏ đúng lúc khi lần lượt các vị trí chủ chốt khi có lượng trang bị đủ đầy sẽ dần lên tiếng. Nhỉnh hơn đối thủ ở khả năng kiểm soát tầm nhìn nên Top Esports sẽ biết được Rare Atom di chuyển ra đâu để từ đó có các phương án khắc chế. Chủ động bắt người và ép giao tranh với những linh hồn rồng quan trọng trong tay, Top Esports sẽ thành công ở game 3 khi quét sạch Rare Atom. Chiến thắng 2-1 sẽ mang tới sự tự tin cho Top Esports và giúp cho họ sớm leo lên những vị trí trong top 10 trên BXH thay vì chỉ đang nằm ở nửa dưới với những sự bất ổn suốt thời gian qua.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 34 phút, game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Top Esports 12 – 5 Rare Atom (chọn Top Esports – xỉu)

Game 2: Top Esports 14 – 22 Rare Atom (chọn Rare Atom – tài)

Game 3: Top Esports 18 – 12 Rare Atom (chọn Top Esports – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs Rare Atom: 2-1

Dự đoán đội hình Top Esports vs Rare Atom:

Top Esports: Qingtian, Karsa, knight, JackeyLove, Zhuo

Rare Atom: Cube, Leyan, FoFo, iBoy, Hang

Related posts