Soi kèo LOL, DWG KIA vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, DWG KIA vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 23/06/2021

Kể từ sau trận thua trước KT Rolster, DWG KIA đã bắt đầu trở lại sự tự tin vốn có của mình và với 2 chiến thắng đầy thuyết phục vừa rồi đã giúp cho họ leo lên vị trí thứ 2 trên BXH chỉ còn xếp sau đúng Gen.G mà thôi. Chạm trán Fredit BRION, đối thủ mà ở mùa giải trước chính là người đã ngắt mạch bất bại của DWG KIA chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để DWG KIA tiếp tục kiếm điểm bám đuổi Gen.G tại LCK Summer 2021. Nói về Fredit BRION, sau 4 trận thì họ chỉ có duy nhất 1 chiến thắng, còn lại là nhận tới 3 trận thua. chẳng khác so với năm ngoái, Fredit BRION tiếp tục nằm ở nửa dưới BXH và điều này sẽ rất khó để giúp họ có thể tạo ra thêm một cú sốc như ở năm ngoái đã làm với DWG KIA.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Fredit BRION

2 lần gặp nhau mùa trước, mỗi bên có cho mình 1 thắng và 1 thua. Tuy nhiên chênh lệch thực lực rõ ràng đang là quá lớn, đủ để DWG KIA hướng tới chiến thắng mà không hề gặp phải bất cứ khó khăn nào nếu chơi đúng dức. Ngược lại thì  Fredit BRION dù rất muốn có mặt trong top 6 cuối mùa, nhưng xem ra đây là một nhiệm vụ bất khả thi bởi trước mắt họ là một rào cản quá lớn. Dù có chơi tốt hay lên đồng thì cũng chưa chắc Fredit BRION có thể lặp lại quá khứ khi mà DWG KIA đã có sự đề phòng. Ngoài ra thì DWG KIA đang trong cuộc đua bám đuổi điểm số cạnh tranh ngôi đầu với Gen.G chứ không còn một mình một ngựa như năm ngoái. Do vậy mà chẳng có lý do gì để họ chơi dưới sức hay thử nghiệm trước Fredit BRION tới đây.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Fredit BRION

Hoàn toàn là một kịch bản về thế trận một chiều được dự đoán dành cho DWG KIA trong trận đấu này. Thật vậy khi họ đang có sự hưng phấn sau 2 chiến thắng vừa rồi và Fredit BRION sẽ là nạn nhân kế tiếp mà DWG KIA nhắm đến trong cuộc đua giành lại ngôi số 1 từ tay của Gen.G trên BXH. Giai đoạn khởi đầu, DWG KIA cho thấy khả năng kiểm soát vượt trôi, kỹ năng farm lính tốt hơn giúp họ nhanh chóng tạo ra khoảng cách mà chưa cần tới mạng chiến công đầu. Mọi thứ xem ra chỉ còn là vấn đề thời gian, khi đã áp đặt được thế kiểm soát ở mọi nơi thì nhất cử nhất động của đối thủ đều được các thành viên của DWG KIA nắm rõ. Họ cũng sẽ lần lượt chủ động ép giao tranh hay bắt lẻ người của Fredit BRION khiến cho đối phương chỉ còn cách thủ trụ thay vì dám chơi đôi công mà không mang đến hiệu quả nào. Sứ giả và linh hồn rồng được DWG KIA xử lý rất nhanh gọn và từ đó làm thế đẩy trụ của họ trở nên hiệu quả hơn.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA

Game 2: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA

Game 2: DWG KIA 

Fredit BRION tuy đoán biết được những mục tiêu lớn mà DWG KIA sẽ tấn công, song họ không thể làm gì hơn để can thiệp khi mà lượng tiền, lượng trang bị cho tới cấp độ đều thua thiệt hoàn toàn. Kịch bản 2 game đấu diễn ra một cách giống nhau và DWG KIA cũng theo đó dễ dàng có cho mình chiến thắng 2-0 mà chẳng hề gặp phải quá nhiều khó khăn từ phía Fredit BRION. Cả trận, rất ít khi Fredit BRION có thể chơi ăn miếng trả miếng, đa phần có lẽ là đội tuyển này sẽ thủ trụ để chờ late game các vị trí gây dame có thể gồng gánh team. Tuy nhiên điều này đã không thể thành hiện thực khi DWG KIA ép rất triệt để và không cho đối phương có cơ hội nào để lật kèo.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 28 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 14 – 4 Fredit BRION (chọn DWG KIA – xỉu)

Game 2: DWG KIA 12 – 5 Fredit BRION (chọn DWG KIA – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Fredit BRION: 2 – 0

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Fredit BRION:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Fredit BRION: Hoya, Chieftain , Lava, Henna, Crescent

Related posts