Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 23/06/2021

Đây chắc hẳn sẽ là một kèo đấu rất đáng được chờ đợi khi mà FunPlus Phoenix đụng độ Team WE tại vòng 5 LPL Summer 2021 năm nay. Sau 4 trận đã chơi, trong khi FunPlus Phoenix thắng 3 và chỉ thua 1 trận, thì thậm chí Team WE còn làm tốt hơn với 3 chiến thắng liên tiếp. Họ đang chơi ít hơn FunPlus Phoenix 1 trận nên hiện xếp thứ 4, trên đối thủ đúng 1 bậc. 10 lần so tài trong quá khứ, FunPlus Phoenix là những người chơi tốt hơn với 6 thắng và 4 thua. Sự tự tin đều đang có ở cả 2 đội tuyển và họ sẽ cống hiến một màn so tài mãn nhãn trong kèo bo3 để tìm ra người leo lên vị trí thứ 4 sau khi màn đọ sức khép lại.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Team WE

Được đánh giá cao hơn nhưng FunPlus Phoenix vẫn sẽ cần phải thận trọng khá nhiều trước Team WE. Đối thủ đang cho thấy họ rất ít mắc sai lầm cá nhân trong 3 trận đấu vừa rồi. Bản thân của FunPlus Phoenix sau trận thua trước LNG cũng mới tìm lại niềm vui khi hủy diệt TT Gaming với tỷ số 2-0. Dù vậy thì Team WE hẳn ở một đẳng cấp cao hơn TT Gaming rất nhiều và đây sẽ là bài toán khó buộc Nuguri cùng các đồng đội phải hóa giải cho chặng đua đường dài lấy những vị trí thuận lợi ở top đầu. Còn với Team WE, đã đến lúc để họ chứng tỏ sức mạnh của mình và FunPlus Phoenix là bài test khó nhằn nhất sau 3 vòng đấu vừa rồi của đội tuyển này.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Team WE

Một thế trận căng thẳng thận trọng sẽ được cả FunPlus Phoenix và Team WE áp dụng trong trận đấu tới đây. Đơn giản là họ không muốn nhận về thất bại khi mà khoảng cách với các đối thủ dẫn đầu đang ngày một bị nới rộng ra. FunPlus Phoenix cũng đã có những sự chệch choạc sau trận thua LNG Esports, nhưng khi chơi với đúng khả năng, họ vẫn luôn xứng đáng là một ứng viên năng ký cho chức vô địch, bên cạnh RNG. Mạng first blood xem ra khó đoán trước khi mà Team WE có tỷ lệ chiến công đầu chẳng hề thua kém FunPlus Phoenix. Giai đoạn khởi đầu cả 2 chủ động farm lính và hỏi thăm đối phương bằng chiêu thức trước khi lên được cấp độ 6. FunPlus Phoenix có kỹ năng được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút, do vậy mà họ sẽ phần nào kiểm soát được tầm nhìn bản đồ khi trao đổi chiêu thức có lời. Dù vậy, theo đánh giá cá nhân thì FunPlus Phoenix chỉ có thể có được thắng lợi ở game 3 quyết định khi mà Team WE họ rất ít để mắc sai lầm cũng như toàn đội hỗ trợ bọc lót rất tốt cho nhau ở các khu vực đường, sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng với FunPlus Phoenix khi có cơ hội đến.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: Team WE

Game 3: Team WE

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: Team WE

Game 3: FunPlus Phoenix 

Về thời điểm giữa cũng như cuối trận thì đôi bên tiếp tục giằng co cạnh tranh sứ giả, linh hồn rồng cho tới cả Baron rất quyết liệt. Phần thắng cuối cùng được dành cho FunPlus Phoenix nhờ bản lĩnh của họ đã được thể hiện rất đúng lúc. Nuguri hay Doinb đều có những tiếng nói trong các pha combat tổng lẫn khiến cho Team WE lần lượt phải lên bảng đếm số. 2-1 là tỷ số cuối cùng trong trận đấu này, FunPlus Phoenix có chiến thắng dù vất vả nhưng họ rất xứng đáng khi có một kèo bo3 thi đấu đầy kinh nghiệm trước những yếu tố bất ngờ mà Team WE có thể mang lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 35 phút, game 3 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 14 – 8 Team WE (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 2: FunPlus Phoenix 13 – 17 Team WE (chọn Team WE – tài)

Game 3: FunPlus Phoenix 18 – 10 Team WE (chọn FunPlus Phoenix – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Team WE: 2-1

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Team WE:

FunPlus Phoenix: Lwx, Doinb, Crisp, Nuguri, Tian

Team WE: Breathe , beishang, Mole , Elk, Missing

Related posts