Soi kèo CSGO, Anonymo Esports vs Sprout, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU

Kèo CSGO, Anonymo Esports vs Sprout, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU, 20h00– 01/06/2021

Đang rất cần cho mình chiến thắng để có thể ở lại top 4 bảng B ESEA Season 37: Premier Division – EU, Anonymo Esports sẽ làm tất cả để đánh bại Sprout, đối thủ vô cùng khó chịu đối với họ mỗi lần đụng độ nhau trước đây. Sau 2 trận vừa qua, họ có được 1 thắng và 1 thua, tạm xếp ở vị trí thứ 4. Trong khi đó thì Sprout mới chỉ chơi 1 trận nhưng họ lại nhận về thất bại và chỉ có hiệu số là -9. Vì vậy mà Sprout cũng sẽ không dễ gì chấp nhận thất bại và họ cũng cần chiến thắng để mau chóng leo lên những vị trí an toàn trước khi mọi thứ trở nên quá muộn nếu cứ tiếp tục để thua.

Nhận định kèo trước trận Anonymo Esports vs Sprout

11 lần gặp nhau trước đây, Anonymo Esports chỉ thắng 3, thua 5 và có 3 lần cùng Sprout bước vào loạt OT cân não. Trên hết thì cả 2 đều hiểu nhau và sẽ khiến trận đấu sắp tới trở nên vô cùng căng thẳng với ưu tiên chiến thắng là trên hết. Dù vậy, lần gặp nhau gần nhất cách đây 1 tuần thì Sprout là những người có được niềm vui chiến thắng với tỷ số 2-1. Họ cũng đang nằm hạn 30 thế giới so với con số 39 của đối thủ. Vì vậy mà chỉ cần cả đội chơi thật tập trung thì xem ra thắng lợi hoàn toàn có thể lặp lại giúp Sprout cải thiện đáng kể vị trí của mình ở bảng B sau lượt trận thứ 2 tới đây.

Nhận định kết quả Anonymo Esports vs Sprout

Trước trận đấu, cả Anonymo Esports và Sprout đều được đánh giá ngang ngửa, chỉ Sprout là có phần trội hơn đôi chút với việc hơn đối thủ 9 hạng trên BXH thế giới. Phong độ của Sprout cũng đang là tốt hơn khi thắng 2 trong 3 trận gần nhất trong khi Anonymo Esports lại chỉ toàn thua. Dù vậy Anonymo Esports lại đang nhỉnh hơn ở tỷ lệ thắng các map và họ cũng theo đó có nhiều lựa chọn hơn Sprout trong kèo bo3 này. Round pistols mang ý nghĩa quan trọng và chắc chắn đôi bên sẽ bằng mọi giá có được nhằm sớm vươn lên với lợi thế có thể full buy round kế tiếp. 2 đội chơi ăn miếng trả miếng nhau và khiến cho kèo 5 round thắng đầu tiên trở nên vô cùng khó lường. Sprout có kỹ năng không hề tệ và Anonymo Esports cũng vậy khi mà họ cũng sẵn sàng tạo nên bất ngờ để khiến trận đấu phải bước vào game 3 quyết định. Lần trước gặp nhau ở Flashpoint 3, Sprout đã thắng toàn với kết quả sát nút. Kịch bản này có lẽ cũng sẽ lặp lại khi mà Anonymo Esports gần đầy thường tỏ ra đuối sức ở thời điểm quan trọng. Lần lượt mất đi những key rounds bởi những quyết định vội vàng có lẽ khiến họ trả giá đắt. Sprout thì với bản lĩnh cùng sự điềm tĩnh hơn trong cách di chuyển, chiến thuật sẽ là cơ sở tiền đề giúp họ đem về chiến thắng quan trọng để vươn lên tại vòng bảng ESEA Season 37: Premier Division – EU năm nay.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Anonymo Esports 

Game 2: Sprout

Game 3: Anonymo Esports 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Anonymo Esports 16 – 11 Sprout  (chọn Anonymo Esports – Tài)

Game 2: Anonymo Esports 14 – 16 Sprout (chọn Sprout – Tài)

Game 3: Anonymo Esports 10 – 16 Sprout (chọn Sprout – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Anonymo Esports vs Sprout: 1 – 2

Dự đoán đội hình Anonymo Esports vs Sprout:

Anonymo Esports: innocent, Kylar, Snax, myni0, KEi

Sprout: Spiidi, faveN, denis, kressy, slaxz

Related posts