Soi kèo CSGO, Astralis vs Gambit, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 13 – Playoffs

Kèo CSGO, Astralis vs Gambit, COUNTER STRIKES, ESL Pro League Season 13 – Playoffs, 00h00 – 09/04/2021

Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu hấp dẫn nhất ở ESL Pro League Season 13 lần này khi Astralis và Gambit đang là 2 đội tuyển có thứ hạng thế giới cao nhất lúc này còn đang trụ lại ở giải đấu. Trong khi Astralis đang tạm xếp thứ 2 thế giới, thì Gambit đang xếp thứ 3 ở ngay sau và họ sẽ có trận đấu ở tứ kết nhánh thắng để tìm ra người có vé đi tiếp thay vì phải xuống nhánh thua đụng mặt FURIA, đại diện của Brazil. Trong quá khứ có thể Astralis là những người nhỉnh hơn khi toàn thắng ở cả 2 lần đối đầu. Nhưng lúc này họ sẽ phải cực kỳ thận trọng trước một Gambit đang thăng hoa với phong độ cao cùng những cá nhân xuất sắc trong đội hình hiện tại.

Nhận định kèo trước trận Astralis vs Gambit

Lần lượt chia nhau 2 vị trí dẫn đầu bảng  và bảng D, hẳn cả 2 bên đều đã nghiên cứu rất kỹ về đối phương trước trận đấu. Gambit dù bị đánh giá thấp hơn đôi chút nhưng với những sh1ro, Hobbit hay nafany thì họ hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng hoặc thậm chí là tạo ra bất ngờ trước Astralis. Vấn đề là “sao đỏ” chưa bao giờ bị đánh giá thấp khi họ có mặt trong trận đấu này một cách hết sức thuyết phục cùng 4 chiến thắng liên tiếp. Gambit đang thăng hoa, điều đó không phải bàn cãi nhưng có lẽ họ vẫn sẽ sớm bị khuất phục bởi bản lĩnh và kinh nghiệm của Astralis sẽ được xuất hiện một cách đúng lúc  và khiến Gambit phải trở lại gặp FURIA, đối thủ mà họ từng đánh bại ở giai đoạn vòng bảng vừa rồi.

Nhận định kết quả Astralis vs Gambit

Đây quả thực sẽ là một trận đấu rất được chờ đợi giữa 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất tại giải đấu tính cho tới hiện tại. So sanh về map thi đấu thì có thể Astralis tỏ ra thua thiệt đối thủ với chỉ một mình Dust2 là họ cảm thấy thuận tay nhất. Song những map còn lại như Train hay Vertigo thì đội tuyển này cũng chơi hết sức ấn tượng dẫu tỷ lệ thắng không cao bằng Gambit. Phía bên kia, Gambit có lẽ là một trong số ít những đội chiếm tỷ lệ thắng rất cao ở hầu hết các map. Duy chỉ có map Nuke là họ không có số liệu khi không thi đấu và map Dust chỉ chiếm 55% thắng, còn lại ở tất cả các map khác thì họ luôn có hơn 60% thắng trong số đó. 8 chiến thắng liên tiếp giúp Gambit tỏ ra cực kỳ tự tin để chinh phục Astralis tới đây và hẳn NHM Gambit sẽ rất hài lòng khi đội tuyển này chiếm lĩnh chiến thắng ở game 1. Sở hữu kỹ năng tốt tới từ các cá nhân cũng như toàn đội di chuyển hỗ trợ  cho nhau hết sức là hợp lý. Gambit sẽ nhỉnh hơn ở kèo 5 round thắng trước so với đối thủ. Vấn đề là Astralis không hề dễ bị bắt nạt và họ nổi tiếng là một đội có rất nhiều chiến thuật đa dạng để có thể tiếp cận, kiểm soát tốt các khu vực bombsite. dupreeh, device hay magisk đều sẽ biết cách để tỏa sáng đúng lúc mang về kết quả hòa 1-1 sau 2 game. Đến game đấu quyết định thì bản lĩnh của Astralis sẽ được lên tiếng một cách rõ nét lẫn giúp cho họ có được key round mang tính chất quyết định của trận đấu. Gambit dù chơi hay nhưng việc họ hoàn toàn bị đánh lừa bởi Astralis khiến cho đội tuyển này không kịp back up cho nhau phương án dự phòng. Thủng bombsite và từ đó để thua Astralis trong loạt OT đầy cay đắng đồng thời chấp nhận xuống nhánh dưới tại ESL Pro Lague sau kèo bo3 căng thẳng tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Gambit

Game 2: Gambit

Game 3: Astralis 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Astralis 9 – 16 Gambit (chọn Gambit – Xỉu)

Game 2: Astralis 16 – 12 Gambit (chọn Astralis – Tài)

Game 3: Astralis 19 – 16 Gambit (chọn Astralis – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Astralis vs Gambit: 2 – 1

Dự đoán đội hình Astralis vs Gambit:

Astralis: device, dupreeh, gla1ve, Magisk, Xyp9x

Gambit: Hobbit, interz, Ax1Le, sh1ro, nafany

Related posts