Soi kèo CSGO, compLexity Gaming vs Team Vitality, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: Europe

Kèo CSGO, compLexity Gaming vs Team Vitality, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: Europe, 00h30, 22/11/2020

Tham vọng của compLexity Gaming chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, nhất là khi họ chạm trán Team Vitality ở kèo bán kết 2 Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: Europe năm nay. Bản thân compLexity Gaming đã chơi tốt và có được chiến thắng khá nhẹ nhàng trước BIG. Tâm lý cả đội đang lên rất cao và hẳn blameF cùng các đồng đội sẽ rất muốn đánh bại Team Vitality, đối thủ mà trong quá khứ gây ra rất nhiều khó khăn cho compLexity Gaming mỗi khi đôi bên chạm trán. Ở chiều ngược lại, Team Vitality cũng đã có một trận đấu rất hay để loại Heroic, qua đó tạm thời leo lên ngôi đầu thế giới bởi trước đó Astralis đã để thua NaVi cũng như dừng bước ở tứ kết. Đụng độ compLexity Gaming cũng sẽ là một thử thách rất lớn đối với Team Vitality dù trong quá khứ họ tỏ ra có phần nhỉnh hơn so với đối thủ. Một kèo đấu cũng được cho là cực kỳ căng thẳng và chỉ một sai lầm thôi cũng có thể khiến cho trận đấu đi theo chiều hướng hoàn toàn khác.

Nhận định kèo trước trận compLexity Gaming vs Team Vitality

Thể hiện sức mạnh ở vòng bảng khi hạ gục cả NaVi, compLexity Gaming bước vào tứ kết và cũng đã chẳng mấy khó khăn để đánh bại BIG, qua đó tiến vào trận đấu với Team Vitality cùng một tâm lý thoải mái hết mức. Tuy nhiên compLexity Gaming cũng phải hết sức dè chừng khi mà Team Vitality cũng đang đạt được phong độ rất cao trong thời gian qua lẫn họ gặp đối thủ khó nhằn hơn compLexity Gaming rất nhiều đó là Heroic. Chính vì lẽ đó mà nhà cái đánh giá Team Vitality ở thế cửa trên trong trận đấu này là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Họ cũng đã thắng compLexity Gaming ở cả 2 lần gần nhất đôi bên đụng mặt. Do đó mà chỉ cần chơi đúng sức thì khả năng Team Vitality sẽ là những người điền tên mình vào trận chung kết năm nay chứ không phải là compLexity Gaming.

Nhận định kết quả compLexity Gaming vs Team Vitality

compLexity Gaming sẽ chơi chủ động tấn công trong khoảng thời gian đầu tiên bởi họ biết rằng lợi thế khi có được chiến thắng round đầu mang đến rất nhiều cơ hội để có được lượng tiền đầy đủ ua trang bị trong các round kế tiếp. Tuy nhiên họ sẽ gặp phải sự chống cự hết sức quyết liệt của Team Vitality, từng đường đi nước bước của nhau đều đã sớm để đối phương đọc vị. compLexity Gaming và Team Vitality cũng không còn lạ gì nhau trong quá khứ, thậm chí là Team Vitality luôn chơi rất ổn định trong các trận đấu mà họ rơi vào thế khó trước compLexity Gaming. Sở hữu những player chất lượng cùng kỹ năng khủng, Team Vitality cũng sẽ sẵn sàng đáp trả sức tấn công mà compLexity Gaming tạo ra. Kèo thắng round đầu tiên sẽ vô cùng khó lường, chia đều cho mỗi đội trong 3 game đấu. compLexity Gaming với tâ thế cửa dưới sẽ là phương án lựa chọn an toàn cho kèo cả trận (Team Vitality chấp 1,5 game). Tuy nhiên để mà nói thì họ vẫn còn thiếu đi bản lĩnh ở những thời điểm quan trọng và đây sẽ là cơ hội cho Team Vitality để họ có được thắng lợi cuối cùng trong trận chiến này.

Dự đoán tỷ số trận đấu compLexity Gaming vs Team Vitality: 1-2

Dự đoán round thắng  đầu tiên

Game 1: compLexity Gaming 
Game 2: compLexity Gaming 

Game 3: Team Vitality

Dự đoán đội đạt 16 round thắng trước

Game 1: compLexity Gaming

Game 2: Team Vitality

Game 3: Team Vitality

Thực lực đôi bên là rất cân bằng, do đó mà kèo chấp 2,5 round của Team Vitality cũng chỉ mang ý nghĩa về mặt con số bởi compLexity Gaming trong thời gian này đã có những sự tiến bộ vượt bậc. Game 1 hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của compLexity Gaming khi mà những trận đấu gần đây họ đã có được sự khởi đầu một cách cực kỳ ấn tượng cả trước NaVi lẫn BIG. Vấn đề nằm ở chỗ họ sẽ khó lòng có thể giữ được lợi thế quá lâu khi mà Team Vitality chơi bùng nổ trong game 2 để kéo trận đấu về game 3 quyết định. Tại đây thì compLexity Gaming sẽ bộc lộ ra những sơ hở để đối thủ khai thác, lựa chọn tài trong kèo tổng số round thi đấu sẽ là phương án tối ưu trước khi Team Vitality bứt phá để kết thúc trận đấu với một tỷ số 2-1 đầy vất vả.

Dự đoán cược chấp round thắng (2,5) và tổng số round thi đấu (26,5)

Game 1: compLexity Gaming 16 – 9 Team Vitality (chọn compLexity Gaming – Xỉu)
Game 2: compLexity Gaming 11 – 16 Team Vitality (chọn Team Vitality  – Tài)

Game 3: compLexity Gaming 12 – 16 Team Vitality (chọn Team Vitality  – Tài)

Dự đoán đội hình compLexity Gaming vs Team Vitality:

compLexity Gaming: blameF, k0nfig, RUSH, poizon, jks

Team Vitality: apEX, RpK, ZywOo, shox, misutaaa

Related posts