Soi kèo CSGO, Endpoint vs Sangal Esports, COUNTER STRIKES, Snow Sweet Snow #1: Playoffs

Kèo CSGO, Endpoint vs Sangal Esports, COUNTER STRIKES, Snow Sweet Snow #1: Playoffs, 18h00, 08/02/2021

Endpoint đã đáp ứng được hoàn toàn kỳ vọng khi thi đấu tốt tại giai đoạn Main Swiss Stage giải đấu Snow Sweet Snow mùa 1. Họ nằm trong nhóm giành quyền vào chơi tại vòng Playoffs lượt thứ 2, khi chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại trước ENCE mà thôi. Nên nhớ, đội tuyển này vượt qua thử thách thành công trong bối cảnh đã phải đối diện với lịch thi đấu khá nặng nề với liên tiếp những đối thủ sừng sỏ và có thứ hạng cao. Với khí thế như vậy, tin rằng Endpoint hoàn toàn tự tin để hướng đến chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của vòng Playoffs sắp tới, khi họ sẽ gặp lại 1 trong những bại tướng ở vòng trước, Sangal Esports. Rõ ràng, việc được góp mặt tại đây đã là thành công đối với Sangal Esports, nhất là khi phải khởi đầu Main Swiss Stage bằng trận thua trước Endpoint. Nhưng liên tiếp 3 trận đấu sau đó, họ trình diễn phong độ thi đấu xuất sắc và mức độ duy trì tập trung cao độ, đặc biệt trong trận đấu quyết định với Dignitas. Tất nhiên, mức độ thử thách lần này khó khăn hơn hẳn, nhưng Sangal Esports đang cho thấy những bước phát triển khá chắc chắn để kỳ vọng vào thành công bất ngờ trong bối cảnh tâm lý thi đấu vô cùng thoải mái.

Nhận định kèo trước trận Endpoint vs Sangal Esports

Tất nhiên, với sự chênh lệch về vị thế và cả những gì đã diễn ra ở lần đối đầu tại vòng bảng, các nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Endpoint trong trận đấu này nhỉnh hơn hẳn so với đối thủ. Rõ ràng, các tuyển thủ của đội tuyển này đang có phong độ thi đấu tốt và tràn đầy tự tin. Trong 2 trận thắng còn lại ở vòng bảng trước, họ đều mang lại những màn trình diễn áp đảo và đầy thuyết phục, kết thúc với tỷ số cách biệt 2-0 cho dù phải chạm trán với những thử thách không hề dễ dàng, Dignitas và forZe. Trong khi đó, sức mạnh tinh thần vẫn là ưu điểm lớn nhất của Sangal Esports. Họ thi đấu chật vật trong cả 3 trận thắng vòng bảng, nhưng đồng thời cũng duy trì được mức độ tập trung và quyết tâm lớn trong những thời khắc quyết định. Nhưng khi đã có sự am hiểu nhất định trước đối thủ này, tin rằng Endpoint sẽ tiếp tục có thêm 1 trận đấu rất thành công.

Nhận định kết quả Endpoint vs Sangal Esports

Trong trận đối đầu ở vòng bảng, Endpoint đã nhập cuộc đầy khó khăn và có những thời điểm đánh mất lợi thế. Hành trình gian nan còn được kéo đến hết ván thi đấu thứ 2, khi Sangal Esports cân bằng được tỷ số. Nhưng đó cũng là những dấu ấn cuối cùng mà họ tạo ra được, khi Endpoint thi đấu quá mạnh mẽ và áp đảo trong phần còn lại của trận đấu. Nên nhớ, đó chỉ là trận đầu ra quân của đội tuyển này mà thôi.

Dự đoán round thắng đầu tiên

Game 1: Endpoint

Game 2: Sangal Esports

Dự đoán đội đạt 16 round thắng trước

Game 1: Endpoint

Game 2: Endpoint

Khi các tuyển thủ đã vào guồng, sự tự tin tăng lên nhanh chóng và cũng đã nắm bắt được sức mạnh của đối thủ, tin rằng Endpoint sẽ không để những khó khăn của trận đấu đó lặp lại trong trận tái đấu mang tính chất loại trực tiếp này. Các tuyển thủ đều thi đấu tốt và thay nhau tỏa sáng trong những trận đấu gần đây. Do đó, nhận định kết quả trận đấu nghiêng về thắng lợi với tỷ số cách biệt 2-0 dành cho Endpoint.

Dự đoán cược chấp round thắng ( ) và tổng số round thi đấu (26,5)

Game 1: Endpoint 16 – 9 Sangal Esports (chọn Endpoint – Xỉu)

Game 2: Endpoint 16 – 11 Sangal Esports (chọn Endpoint – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Endpoint vs Sangal Esports: 2-0

Dự đoán đội hình Endpoint vs Sangal Esports:

Endpoint: Surreal, CRUC1AL, robiin, MiGHTYMAX, flameZ

Sangal Esports: MAJ3R, paz, ngiN, l0gicman, imoRR

Related posts