Soi kèo CSGO, HAVU vs Copenhagen Flames, COUNTER STRIKES, Funspark ULTI 2021: EU S1

Kèo CSGO, HAVU vs Copenhagen Flames, COUNTER STRIKES, Funspark ULTI 2021: EU S1, 20h00 – 06/04/2021

Đều có được chiến thắng cho mình ở vòng đấu đầu tiên giúp HAVU và Copenhagen Flames chia nhau 2 vị trí dẫn đầu tại bảng D Funspark ULTI 2021: EU S1 hiện tại. Chạm trán nhau tới đây, HAVU và Copenhagen Flames sẽ magn đến một trận đấu vô cùng gay cấn khi mà đôi bên đều muốn có được chiến thắng để độc chiếm ngôi đầu bảng lẫn mang về lợi thế khi có mặt ở vòng trong. HAVU trong quá khứ luôn chơi tốt trước Copenhagen Flames với 4 thắng và chỉ thua đúng 1 trận. Có vẻ như  Copenhagen Flames đang là đối thủ ưa thích của HAVU và chỉ cần toàn đội chơi đúng sức thì việc đánh bại đối thủ thêm 1 lần nữa sẽ không phải điều gì quá đỗi khó khăn.

Nhận định kèo trước trận HAVU vs Copenhagen Flames

Dù rằng Copenhagen Flames chẳng hề dễ bị bắt nạt chút nào với thứ hạng 29 thế giới, tâm lý cả đội cũng đang lên cao sau chiến thắng trước sAw vừa rồi. Thế nhưng nếu so với HAVU thì Copenhagen Flames vẫn sẽ phải hết sức dè chừng khi đối thủ đang có mặt ở thứ hạng 17 cho đến  lúc này. 6 trận đấu gần nhất của 2 đội thì HAVU thắng 4 và chỉ thua 2 trong khi Copenhagen Flames lại hoàn toàn trái ngược khi nhận về 4 thất bại trong số đó. Vì vậy mà đây chính là thời điểm tốt để HAVU sớm vươn lên ngôi đầu đồng thời đảm bảo cho mình những lợi thế khi có mặt ở vòng trong thay vì tự làm khó mình nếu để thua một Copenhagen Flames bị đánh giá  thấp hơn trong kèo bo3 này.

Nhận định kết quả HAVU vs Copenhagen Flames

Để mà so sánh về thực lực hay kỹ năng của các thành viên thì Copenhagen Flames thực chất không hề thua kém quá nhiều so với HAVU. Tuy nhiên nếu nói đến khả năng chơi tập thể ăn ý và hỗ trợ tốt cho nhau thì HAVU đang tỏ ra vô cùng vượt trội. Ngoại trừ map Vertigo ra thì HAVU có thể ti đấu bất cứ map nào khác với Copenhagen Flames với một tỷ lệ thắng rất cao tới hơn 70% các map thi đấu.  Copenhagen Flames cũng chỉ biết hy vọng vào map Vertigo để níu giữ hy vọng đánh bại HAVU với 74% chiến thắng  tại map thi đấu này. Không loại trừ khả năng đôi bên sẽ hòa nhau 1-1 ở 2 game đầu trước khi HAVU cho thấy sức mạnh vượt trội của mình  ở game 3 quyết định. Copenhagen Flames như đã nói thì họ vẫn còn tỏ ra khá lafnon và thiếu kinh nghiệm, thường xuyên để mất các khu  vực trọng yếu lẫn để đối thủ fake bombsite thành  công, Copenhagen Flames hoàn toàn lép vế và sẽ không có gì lạ nếu họ bị dẫn trước ở 5 round đầu tiên so với đối thủ. Chỉ mỗi mình map Vertigo là map tủ sẽ chẳng thể nào cứu vãn được đội tuyển này khi mà sau đó HAVU nắm vững mọi map thi đấu khác cũng như kiểm soát trận đấu theo như ý muốn một cách triệt để. Một chiến thắng dành cho HAVU và giúp họ có được ngôi đầu một cách chắc chắn. Được đánh giá cao nhất ở bảng D này và tất nhiên họ sẽ thể hiện sức mạnh vượt trội, qua đó có vé đi tiếp mà không hề gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: HAVU 

Game 2: Copenhagen Flames

Game 3: HAVU 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: HAVU 16 – 10 Copenhagen Flames (chọn HAVU – Xỉu)

Game 2: HAVU 9 – 16 Copenhagen Flames (chọn Copenhagen Flames – Xỉu)

Game 3: HAVU 16 – 6 Copenhagen Flames (chọn HAVU – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu HAVU vs Copenhagen Flames: 2 – 0

Dự đoán đội hình HAVU vs Copenhagen Flames:

HAVU: Aerial, xseveN, ZOREE, sLowi, jemi

Copenhagen Flames: AcilioN, nodios, nicoodoz, maNkz, jabbi

Related posts