Soi kèo CSGO, Heroic vs Imperial e-Sports, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters Season XVI – Summer Group stage

Kèo CSGO, Heroic vs Imperial e-Sports, Intel Extreme Masters Season XVI – Summer Group stage, 19h20– 03/06/2021

Chỉ phải đụng mặt một Imperial e-Sports nằm ngoài top 100 ở vòng bảng IEM Summer 2021 năm nay là một cơ hội tốt để Heroic sớm điền tên mình vào vòng trong của nhánh thắng. Dù chưa từng gặp nhau trong quá khứ nhưng rõ ràng thực lực giữa 2 bên là quá đỗi khác biệt cho đến lúc này. Đồng ý là phong độ cả 2 bên đều có phần ổn định ngang bằng nhau. Nhưng Heroic trong khi họ đối mặt với những tên tuổi lớn trong top 30 thế giới thì Imperial e-Sports lại chỉ gặp những đối thủ ngang tầm bản thân ở ngoài top 100 mà thôi. Do đó kèo bo1 này sẽ sớm nằm trong tay của Heroic và nhánh đấu bảng B của họ cũng có phần khá dễ thở nếu toàn đội chơi đúng sức sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Heroic vs Imperial e-Sports

Với vị trí thứ 2 thế giới, Heroic rõ ràng được đánh giá ở thế cửa trên so với đối thủ chỉ đang xếp hạng 109 là  Imperial e-Sports. Tham vọng của Heroic năm nay là chiếm lấy ngôi đầu từ tay Gambit và chắc chắn họ sẽ sớm tăng tốc từ đầu nhằm chiếm lấy lợi thế thay vì phải sớm chơi ở nhánh thua đầy may rủi. Imperial e-Sports là đại diện tới từ Brazil, họ chưa tạo được nhiều tiếng vang lớn trên thế giới cũng như xác định tham dự giải đấu với mục tiêu học hỏi là chính thay vì có thể tạo ra bất ngờ trước Heroic. Cách biệt về thực lực là quá lớn và có lẽ  Imperial e-Sports sẽ học được nhiều điều sau trận đấu với Heroic tuần này.

Nhận định kết quả Heroic vs Imperial e-Sports

Chênh lệch có lẽ sẽ sớm được Heroic tạo ra ở trận đấu này khi mà với kỹ năng cũng như chiến thuật đa dạng thì họ sẽ biết cách để kiểm soát Imperial e-Sports trong lòng bàn tay. Tỷ lệ thắng ở các map thi đấu với Heroic là rất lớn, trừ Dust2 và map mới là Ancient thì Heroic có thể “cân” mọi map với tỷ lệ hơn 67% chiến thắng. Về phía của Imperial e-Sports, Mirage và Nuke sẽ là 2 map tủ để họ có thể vin vào một kết quả xem như chấp nhận được để đối đầu Heroic. Tuy nhiên đây là một đối thủ khác rất rất nhiều với những gì mà Imperial e-Sports đã từng gặp. Do đó không có gì lạ nếu họ có phần bị choáng ngợp trước cách di chuyển của một team đang xếp hạng thứ 2 thế giới. Heroic lúc này cũng bắn rất chắc tay và kèo 5 round thắng đầu tiên sẽ gọi tên của họ mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Imperial e-Sports có lẽ cũng hiểu rằng cơ hội cho mình là rất thấp nên họ cũng sẽ cố gắng chơi hết sức để tạo ra ít nhiều khó dễ cho Heroic. Vấn đề là Heroic họ cũng tỏ ra vô cùng tinh tanh lẫn lọc lõi để biết lúc nào cần tăng tốc. Lần lượt có cho mình những key round để vươn lên cũng như khiến cho đối thủ rơi vào tình trạng yếu súng. Heroic sẽ sớm kết thúc trận đấu với tỷ số 1-0 khi kiểm soát rất tốt các vị trí trọng yếu. Một chiếc vé cho vòng trong gọi tên Heroic và họ cũng sẽ rất tự tin dù có gặp EG hay Team Spirit ở nhánh thắng đi chăng nữa.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: Heroic 

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: Heroic 16 – 8 Imperial e-Sports (chọn Heroic – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Heroic vs Imperial e-Sports: 1 – 0

Dự đoán đội hình Heroic vs Imperial e-Sports:

Heroic: stavn, cadiaN, TeSeS, Refrezh, sjuush

Imperial e-Sports: fer, zqkS, SHOOWTiME, f4stzin, ckzao

Related posts