Soi kèo CSGO, Ninjas in Pyjamas vs Cloud9, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall 2020 Showdown

Kèo CSGO, Ninjas in Pyjamas vs Cloud9, COUNTER STRIKES, BLAST Premier: Fall 2020 Showdown, 22h30, 25/11/2020

Là lần đầu tiên mà đôi bên chạm trán nhau từ trước đến nay, tuy nhiên mọi chuyện có lẽ đã sớm được an bài khi mà thực lực đôi bên chênh lệch nhau quá lớn. Ninjas in Pyjamas tuy chỉ thắng 2 và thua 3 ở 5 trận gần nhất, nhưng họ tạm thời vẫn đang có được vị trí thứ 11 trên BXH thế giới. Và rằng chỉ cần cả đội chơi đúng sức là có thể vượt qua một  Cloud9 đang nằm ở tít tận hạng 152 trên thế giới lúc này. Phong độ của Cloud9 cũng đang là cực kỳ đáng báo động khi để thua ở cả 5 trận đấu liên tiếp vừa rồi. Vòng 16 đội lại phải chạm trán Ninjas in Pyjamas quả thực là một thử thách có phần quá tầm đối với Cloud9 bất kể họ có được sự bổ sung của es3tag. Vấn đề là cả đội đang thi đấu quá rời rạc và một thất bại là điều khó có thể tránh khỏi với Cloud9 nếu họ không có bất cứ động thái nào là sẽ cải thiện tâm lý thi đấu cùng lối chiến thuật như hiện nay.

Nhận định kèo trước trận Ninjas in Pyjamas vs Cloud9

Mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của Ninjas in Pyjamas bởi dẫu sao thì họ chơi không quá tệ trong thời gian vừa rồi nếu nhìn sang cách mà Cloud9 thi đấu. Dường như ở Cloud9, mọi chuyện đang rối như tơ vò và họ cần phải thay đổi rất nhiều nếu như không muốn tiếp tục tụt dốc một cách thê thảm. Điều đó lại là cơ hội để Ninjas in Pyjamas điền tên mình vào vòng 8 đội nếu chơi tốt ở trận đấu này. Một mình es3tag là không đủ để Cloud9 có thể đánh bại Ninjas in Pyjamas và họ có lẽ sẽ phải sớm nói lời chia tay với BLAST Premier sau kèo Bo3 với Ninjas in Pyjamas mà thôi.

Nhận định kết quả Ninjas in Pyjamas vs Cloud9

Đội hình của Cloud9 về mặt kinh nghiệm cũng như kỹ năng thì không hề kém cạnh so với Ninjas in Pyjamas. Tuy nhiên cách vận hành của họ lại mang đến rất nhiều sơ hở, các thành viên chơi không ăn khớp và đó là vấn đề khiến họ liên tiếp thất bại trong các trận đấu vừa rồi. Chạm trán Ninjas in Pyjamas sẽ tiếp tục là một kịch bản khó khăn đối với Cloud9 bởi Ninjas in Pyjamas đang ngày một tiến bộ và họ cũng đã rất chịu khó thi đấu với những đối thủ trên cơ lẫn học được nhiều bài học trong số đó. Round thắng đầu tiên cũng vì thế mà khả năng nằm trong tay của Ninjas in Pyjamas, đôi chơi bản lĩnh và lọc lõi hơn so với Cloud9. Bản thân Cloud9 cần thêm thời gian để tìm được tiếng nói chung, tạo sự ổn định trở lại. Trong khi đó thì Ninjas in Pyjamas sẽ nhân cơ hội này để chiếm lĩnh thế trận, lần lượt những lợi thế được họ cụ thể hóa bằng những round thắng để rồi kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 một cách không mấy khó khăn trước Cloud9.

Dự đoán round thắng  đầu tiên

Game 1: Ninjas in Pyjamas 
Game 2: Ninjas in Pyjamas

Dự đoán đội đạt 16 round thắng trước

Game 1: Ninjas in Pyjamas 

Game 2: Ninjas in Pyjamas 

Kết quả cuối cùng dường như đã được dự đoán từ trước khi trận đấu diễn ra, sự sa sút của Cloud9 đến từ việc chiến thuật của họ đang quá dễ để bị bắt bài đồng thời các thành viên cũng đang có những tháng ngày thi đấu dưới sức cũng như tinh thần đi xuống. Bởi thế mà không khó để Ninjas in Pyjamas vươn lên đồng thời lựa chọn đội tuyển này cho kèo chấp round thắng hoàn toàn là điều có thể hiểu được. Tài xỉu trong trận đấu này thậm chí có phần nghiêng về xỉu bởi Ninjas in Pyjamas sau khi đã nắm giữ những lợi thế thì việc họ cần làm là giữ vững điều đó cũng như không để cho Cloud9 có cơ hội lật kèo cho tới khi đạt được mốc 16 round thắng. Vòng đấu kế tiếp có lẽ mới thực sự cam go với Ninjas in Pyjamas khi nhiều khả năng họ sẽ phải đụng độ Heroic, ứng viên số 1 cho chức vô địch của giải đấu lần này.

Dự đoán cược chấp round thắng (4,5) và tổng số round thi đấu (26,5)

Game 1: Ninjas in Pyjamas 16 – 9 Cloud9 (chọn Ninjas in Pyjamas – Xỉu)
Game 2: Ninjas in Pyjamas 16 – 8 Cloud9 (chọn Ninjas in Pyjamas – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Ninjas in Pyjamas vs Cloud9: 2-0

Dự đoán đội hình Ninjas in Pyjamas vs Cloud9:

Ninjas in Pyjamas: REZ, Plopski, twist, nawwk, hampus

Cloud9: floppy, es3tag, mezii, ALEX, Woxic

Related posts