Soi kèo CSGO, North vs G2 Esports, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: Europe

Kèo CSGO, North vs G2 Esports, COUNTER STRIKES, Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: Europe, 21h00, 15/11/2020

Phải chấp nhận chơi ở nhánh dưới bảng B Intel Extreme Masters XV – Beijing Online: Europe năm nay, cả North và G2 Esports hiểu rằng họ chẳng còn đường lùi nữa khi mà thất bại đồng nghĩa với việc bị loại khỏi giải đấu mà họ đặt khá nhiều kỳ vọng trước khi các trận đấu diễn ra. Với North, việc sớm xuống nhánh dưới không phải điều gì quá bất ngờ khi mà họ phải đụng mặt Heroic mạnh hơn về mọi mặt ở nhánh trên. Trong khi đó thì G2 Esports lại đang chơi sa sút khi để thua Ninjas in Pyjamas lẫn tự làm khó mình ở nhánh dưới. Cần biết rằng đối thủ tiếp theo mà một trong hai phải đụng độ mang tên Mousesports, và rằng cả 2 đội tuyển cần phải sớm lấy lại phong độ trước khi mọi chuyện vượt ra xa khỏi tầm kiểm soát  của bản thân.

Nhận định kèo trước trận North vs G2 Esports

Được đánh giá cao hơn so với North ở kèo đấu này khi hơn đối thủ 15 bậc trên BXH thế giới. Tuy nhiên nếu xét về thành tích đối đầu quá khứ thì chính G2 Esports mới phải là người chột dạ bởi trong 8 lần gặp nhau gần nhất trước đó, North đã thắng tới 6 và chỉ thua đúng 2 trận trước G2 Esports. Phong độ đôi bên đang là khá ngang bằng khi chẳng ai có được sự ổn định cao. North sẵn sàng tạo nên  bất ngờ thêm một lần nữa còn G2 Esports chắc chắn cũng chẳng chịu chấp nhận  thất bại sau khi có được sự bổ sung mạnh mẽ với bản hợp đồng Niko. Đây hẳn sẽ là một trận chiến tương đối thú vị mà ở đó G2 Esports sẽ phải sớm bắt nhịp nếu muốn vượt qua một North với lối chơi cực kỳ khó chịu trong quá khứ đến giờ.

Nhận định kết quả North vs G2 Esports

Trận đấu chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn ngay từ thời điểm đầu tiên bởi đôi bên cũng không còn xa lạ gì nhau lẫn rất muốn có được cho mình lợi thế để bứt phá từ sớm ở trận đấu Bo3 sống còn này. North tuy rằng về kỹ năng cũng như thực lực không được đánh giá  cao bằng G2 Esports, nhưng họ vẫn biết cách để tạo ra khó khăn cho đối thủ bởi trong quá khứ North chính là khắc tinh khiến cho G2 phải vô cùng e dè mỗi khi đụng độ. Vì lẽ đó mà round thắng đầu tiên có lẽ sẽ nằm ở mức cân bằng, đôi bên ăn miếng trả miếng qua từng round cho đến thời điểm chạm 8 round thắng. Kèo chấp 1,5 game của G2 Esports xem ra tương đối khó nhằn bởi phong độ của cả đội đang là không cao cũng như Niko cần thêm thời gian để hòa nhập với các đồng đội mới của mình cho đến lúc này. Lựa chọn North sẽ mang đến sự an toàn nhiều hơn trước khi G2 Esports trở lại và có cho mình chiến thắng 2-1 đầy kịch tính ở trận đấu tới đây.

Dự đoán tỷ số trận đấu North vs G2 Esports: 1-2

Dự đoán round thắng  đầu tiên

Game 1: North 
Game 2: North 

Game 3: G2 Esports

Dự đoán đội đạt 16 round thắng trước

Game 1: North 

Game 2: G2 Esports

Game 3: G2 Esports

Để mà nói thì North tiếp tục gây ra rất nhiều khó khăn cho G2 Esports trước khi để cho đối thủ trở lại đầy mạnh mẽ ở 2 game đấu sau. Dần dần lối di chuyển của North sẽ bị G2 Esports bắt kịp cũng như đó chính là thời điểm thích hợp để họ lật kèo thành công. Kèo chấp 2,5 round thắng đối với G2 Esports là không khó, tuy nhiên họ đã phải rất vất vả mới có thể giữ được cho mình lợi thế này trước một North chơi cực kỳ quyết tâm. Tài xỉu tổng số round đấu lần này sẽ nhắm đến cột mốc tài khi mà đôi bên bám đuổi điểm số ở cả 3 game vô cùng căng thẳng cũng như mọi thứ chỉ khác biệt ở những round đấu cuối cùng, nơi mà kinh nghiệm và bản lĩnh quyết định số phận trận đấu.

Dự đoán cược chấp round thắng (2,5) và tổng số round thi đấu (26,5)

Game 1: North 16 –  13 G2 Esports(chọn North – Tài)
Game 2: North 12 – 16 G2 Esports (chọn G2 Esports– Tài)

Game 3: North 12 – 16 G2 Esports (chọn G2 Esports – Tài)

Dự đoán đội hình North vs G2 Esports:

North: aizy, gade, cajunb, MSL, Lekr0

G2 Esports: Niko, kennyS, JaCkz, nexa, huNter-

Related posts