Soi kèo DOTA, Hellraisers vs Gambit Esports, DOTA2, DPC Season 1 CIS – Lower Division

Kèo DOTA, Hellraisers vs Gambit Esports, DOTA2, DPC Season 1 CIS – Lower Division, 21h00, 08/02/2021

Thay máu gần như toàn bộ đội hình với những tài năng đầy hứa hẹn, thành công bước đầu đã đến với Hellraisers. Trong khuôn khổ giải đấu Dota Pro Circuit mùa 1 khu vực CIS – hạng dưới đang diễn ra, đội tuyển này khởi đầu đầy suôn sẻ với 3 trận đấu toàn thắng. Nếu như 2 trận đầu ra quân không thực sự ấn tượng, họ đã thể hiện được sức mạnh và tham vọng đáng gờm của mình khi đánh bại PuckChamp, 1 trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho vị trí dẫn đầu, ở vòng đấu gần nhất với tỷ số 2-1. Đó là trận đấu mà Hellraisers thậm chí phải kết thúc ván thi đấu đầu tiên trong thế bị dẫn trước. Do vậy, đạt kết quả tối đa cả về thành tích và tinh thần, họ tự tin hướng đến mục tiêu duy trì chuỗi trận toàn thắng khi chuẩn bị cho cuộc đối đầu sắp tới với Gambit Esports. Đội tuyển này gặp nhiều khó khăn khi phải chạm trán với 2 đối thủ quá mạnh ở 2 vòng đấu đầu tiên. Phải đến trận đấu thứ 3, họ mới giành được chiến thắng vô cùng quan trọng để trở lại với cuộc đua. Chỉ phải gặp đội cuối bảng Imperial Pro Gaming, cũng phải khá vất vả, Gambit Esports mới giành được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Nhận định kèo trước trận Hellraisers vs Gambit Esports

Trong lịch sử trước đây, 2 đội tuyển này so tài chính thức 2 lần, kết quả hoàn toàn cân bằng khi mỗi bên bỏ túi 1 chiến thắng. Dù vậy, hiện tại đã là những phiên bản khác biệt hoàn toàn, cả 2 đội đều trải qua những xáo trộn đội hình để kỳ vọng vào bước tiến mới trong thời gian tới. Với những gì đã thể hiện cho đến thời điểm hiện tại, rõ ràng Hellraisers đang nắm những cơ sở khá vững chắc để vượt lên so với đối thủ. Đội hình mới của họ là sự kết hợp của kinh nghiệm thi đấu và sức trẻ tài năng. Những màn trình diễn vừa qua thực sự thuyết phục hoàn toàn, khi Hellraisers đều phải cần đến ván thi đấu thứ 3 quyết định. Nhưng qua thời gian, đội tuyển này chỉ có thể tốt hơn nữa mà thôi.

Nhận định kết quả Hellraisers vs Gambit Esports

Rất nhiều khả năng, giai đoạn đầu của ván thi đấu thứ nhất sẽ diễn ra giằng co, khi cả 2 phía chiến tuyến đều có lý do để nhập cuộc thận trọng. Hellraisers thường khởi động có phần chậm chạp và cũng hay mắc phải những sai lầm, điều thường thấy với 1 đội tuyển chỉ mới tập hợp đầy đủ cách đây không lâu. Trong khi đó, chắc chắn Gambit Esports cũng phải dành sự tôn trọng lớn cho đối thủ đang bay cao trên bảng xếp hạng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Hellraisers

Game 2: Gambit Esports

Game 3: Hellraisers

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hellraisers

Game 2: Gambit Esports

Game 3: Gambit Esports

Trận đấu chỉ thực sự bước vào giai đoạn căng thẳng trong ván thi đấu tiếp theo, khi sau giai đoạn thăm dò, cả 2 đội sẽ hướng đến lối chơi chủ động hơn. Tin rằng với chất lượng hiện có và tinh thần đã được cải thiện rất nhiều, Gambit Esports sẽ kéo đối thủ đến ván thi đấu quyết định. Tại đây, 1 lần nữa bản lĩnh và năng lực của các cá nhân sẽ mang về thắng lợi chung cuộc cho Hellraisers, như những gì họ đã thể hiện trong 3 trận đấu đã qua.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 và ván 2 trên 36 phút mỗi ván, ván 3 dưới 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục (51,5)

Game 1: Hellraisers 41 – 24 Gambit Esports (chọn Hellraisers – Tài)

Game 2: Hellraisers 23 – 42 Gambit Esports (chọn Gambit Esports – Tài)

Game 3: Hellraisers 38 – 16 Gambit Esports (chọn Hellraisers – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Hellraisers vs Gambit Esports: 2-1

Dự đoán đội hình Hellraisers vs Gambit Esports:

Hellraisers: Cooman, young G, Resolut1on, LIL  ME ALONE, VANSKOR

Gambit Esports: xannii, Lorenof, Blizzy, Xsvamp1Re, eine

Related posts