Soi kèo DOTA, Invictus Gaming vs Elephant, DOTA2, DPC Season 2 CN – Upper Division

Kèo DOTA, Invictus Gaming vs Elephant, DOTA2, DPC Season 2 CN – Upper Division, 17h00 09/05/2021

Đều có trong tay 2 chiến thắng và 2 trận thua, cục diện ở DPC Season 2 CN – Upper Division đang vô cùng gay cấn khi mà một thất bại có thể làm thay đổi mọi thứ ngoại trừ ngôi đầu của Team Aster khi họ toàn thắng ở cả 4 trận vừa rồi. Cá nhân Invictus Gaming hiện đang có hiệu số tốt hơn nên tạm xếp ở vị trí thứ 2. Dù vậy, trước một Elephant cũng đang có số điểm tương tự thì quả thực không dễ gì để Invictus Gaming có thể đánh bại đối thủ dù trong quá khứ họ thắng 2 và chỉ thua đúng 1 trận mà thôi. Bản thân của Elephant thời gian này chơi khá ổn định, và rằng họ hoàn toàn có thể hạ gục IG nếu chơi đúng khả năng của mình ở kèo bo3 tới đây.

Nhận định kèo trước trận Invictus Gaming vs Elephant

Theo đánh giá thì thực lực hiện giờ của đôi bên là khá cân bằng nhau ở mọi vị trí. Duy có điều thứ hạng thế giới, phong độ cho tới sự ổn định thì Elephant đang là những người nhỉnh hơn đôi chút so với Invictus Gaming. Điều này mang tới cho họ những lợi thếtrong trận đấu với Invictus Gaming dù không thật sự quá lớn. Cá nhân Invictus Gaming cũng sẽ phải e dè Somnus`M, một player vô cùng có tiếng trong khu vực. Dẫu sao thì họ cũng có những thứ vũ khí mạnh mẽ đủ để chống lại Elephant, flyfly hay Emo cũng không hề kém cạnh và hẳn đây sẽ là một kèo đấu vô cùng hấp dẫn khi cơ hội chia đều cho đôi bên trong trận đấu quan trọng này.

Nhận định kết quả Invictus Gaming vs Elephant

Ở giải đấu lần này, đôi bên dù chơi không quá xuất sắc nhưng họ vẫn còn rất nhiều cơ hội để cải thiện thứ hạng, đặc biệt là nếu đánh bại đối phương ở trận chiến này. Vì thế mà ở giai đoạn ban/pick cũng như đi đường early game, chắc chắn Invictus Gaming và Elephant sẽ chơi hết sức thận trọng vì không muốn đối phương nắm giữ quyền kiểm soát quá lớn trước khi giai đoạn giữa game đến. Chơi ăn miếng trả miếng và cả hai sẽ lao vào khi có đủ lượng trang bị nhất định trên người. Khả năng farm tiền cũng như gia tăng cấp độ của 2 bên cũng là cân chằn chặn, và họ sẽ chỉ biết trông chờ vào giao tranh tổng để phá vỡ thế bế tắc suốt khoảng thời gian đầu trận mà thôi. Đều hiểu nhau kha khá lẫn được đánh giá tương đối cao ở giải đấu lần này, sẽ rất khó đoán ở mạng chiến công đầu thuộc về ai bởi họ đều sở hữu những con người có kỹ năng tốt, tầm nhìn chiến thuật đa dạng. Chính vì thế mà khả năng cao trận đấu sẽ phải chờ tới game 3 quyết định để tìm ra người chiến thắng trong kèo bo3 này. Invictus Gaming xem ra sẽ thêm một lần nữa đánh bại Elephant, nói đến giao tranh tổng thì họ cũng chẳng hề kém cạnh đối thủ mà thậm chí có phần nhỉnh hơn. kaka hay Oli đều là những support thuộc dạng “có số má” ở khu vực và họ biết sẽ phải làm gì để tạo ra khác biệt trước Elephant.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Invictus Gaming 

Game 2: Elephant

Game 3: Elephant

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Invictus Gaming 

Game 2: Elephant

Game 3: Invictus Gaming 

Ra vào giao tranh hợp lý hơn chính là cơ sở để giúp cho IG đánh bại Elephant trong trận đấu cân não này. Họ biết cách để bắt người trước giao tranh hay đơn giản là câu chiêu thức trước khi thiết lập chủ động lao vào combat khi biết đối phương thiếu đi những kỹ năng quan trọng. Elephant cũng chơi tương đối chủ quan và để cho Invictus Gaming nắm được thóp ở trong những tình huống mang tính chất quyết định nơi hang Roshan. Chiến thắng cuối cùng thuộc về IG và giúp họ củng cố vị trí thứ 2 trên BXH trong khi đó thì Elephant sẽ cần nỗ lực hơn trong những lượt trận tới nếu không muốn bản thân gặp khó sau giai đoạn vòng bảng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 42 phút, game 2 41 phút, game 3 46 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 48.5

Game 1: Invictus Gaming 29 – 22 Elephant (chọn Invictus Gaming – tài)

Game 2: Invictus Gaming 18 – 27 Elephant (chọn Elephant – xỉu)

Game 3: Invictus Gaming 35 – 23 Elephant (chọn Invictus Gaming – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Invictus Gaming vs Elephant: 2 – 0

Dự đoán đội hình Invictus Gaming vs Elephant:

Invictus Gaming: flyfly, Emo, JT-, kaka, Oli

Elephant: Eurus, Somnus`M, Yang, fy, Redpanda

Related posts