Soi kèo DOTA, Live to Win vs Cyberium, DOTA2, EPIC League Division 2

Kèo DOTA, Live to Win vs Cyberium, DOTA2, EPIC League Division 2, 16h00, 29/11/2020

Với phong độ hiện tại, thật khó để Cyberium có thể tạo nên bất ngờ trước Live to Win khi mà đôi bên đang thể hiện 2 phong thái hoàn toàn trái ngược. Trong khi Live to Win thắng 5 và chỉ thua 1 sau 6 trận đã chơi cũng như tạm xếp ở vị trí thứ 2 lúc này ở EPIC League Division 2. Thì Cyberium lại nằm ở nhóm cuối với chỉ 2 chiến thắng và 4 thất bại trong số đó. Dù chưa từng đối đầu nhau trong quá khứ nhưng với thực lực chênh lệch thì khả năng Live to Win sẽ dễ dàng kiếm được chiến thắng là rất lớn, qua đó củng cố thứ hạng đồng thời gây áp lực lên phía của Yellow Submarine sau khi loạt trận tới đây kết thúc. Còn ở phía bên kia, Cyberium có lẽ sẽ phải nỗ lực thêm ở những trận đấu kế tiếp để nuôi hy vọng cải thiện điểm số trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Nhận định kèo trước trận Live to Win vs Cyberium

Với thứ hạng 32 thế giới, có lẽ chẳng cần nói thêm về sức mạnh của Live to Win ở thời điểm này. So với một  Cyberium chỉ đang nằm vỏn vẹn ở ngoài top 200 thì rõ ràng đây là một kèo đấu hết sức chênh lệch. Thực lực là thế, phong độ của đôi bên cũng đang rất trái ngược khi mà Live to Win đang bay cao còn  Cyberium lại chỉ ngụp lặn ở dưới nhóm cuối ở EPIC League. Nhà cái đánh giá Live to Win nằm thế cửa trên trong trận đấu này hoàn toàn là điêuù dễ hiểu cũng như chỉ cần chơi đúng sức thôi thì thắng lợi sẽ sớm gọi tên của Live to Win trong kèo đấu Bo3 sắp tới.

Nhận định kết quả Live to Win vs Cyberium

Thế trận coi như đã sớm được an bài khi mà cách biệt giữa đôi bên là quá lớn, Live to Win sẽ nhân cơ hội đó để sớm chiếm giữ quyền kiểm soát đồng thời gây áp lực lên phía của Cyberium ở thời điểm đầu trận. Cho dù không quá chủ động nhưng Live to Win vẫn có được điều họ muốn đó là mạng chiến công đầu ở trận chiến này. Cyberium đơn giản là quá yếu và họ thường xuyên mắc sai lầm ở khâu di chuyển để cho Live to Win có cơ hội bắt lẻ. Khả năng farm lính của Live to Win cũng là tốt hơn, do vậy mà các vị trí trong đội hình của họ cũng sẽ vì vậy mà “xanh” khá sớm. Lựa chọn Live to Win cho kèo diệt 10 mạng trước hoàn toàn có cơ sở lẫn họ sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian để dồn cho Cyberium phải co cụm phòng ngự ở màn đọ sức tới đây.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Live to Win 
Game 2: Live to Win 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Live to Win
Game 2: Live to Win 

Hoàn toàn vượt trội đối phương về mọi mặt, do vậy mà sau khi lấy đi những mục tiêu lớn từ mạng hạ gục cho tới các dàn trụ bên ngoài thì Live to Win sẽ sớm kết thúc trận đấu mà không cần quá 35 phút thi đấu mỗi game. Cyberium sẽ chẳng thể làm gì hơn ngoài việc dơ mình chịu trận, họ tỏ ra quá non nớt trong trận đấu này và luôn để cho Live to Win đi trước một bước. Giao tranh nổ ra vì lẽ đó mà họ luôn tỏ ra thiệt thòi, không có đủ người để có thể chống lại sức mạnh của Live to Win. Kèo chấp 1,5 game của Live to Win sẽ là lựa chọn tối ưu cho trận đấu này, thêm vào đó thì họ cũng sẽ là phương án không tồi cho mốc chấp mạng hạ gục đồng thời bắt xỉu cho tổng số mạng hạ gục sẽ là tốt hơn cả khi mà Cyberium khó có thể chơi sòng phẳng ăn miếng trả miếng với Live to Win trong trận chiến tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Dưới 35 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục (50,5)

Game 1: Live to Win 26 – 14 Cyberium (chọn Live to Win – Xỉu)
Game 2: Live to Win 23 – 13 Cyberium (chọn Live to Win – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Live to Win vs Cyberium: 2-0

Dự đoán đội hình Live to Win vs Cyberium:

Live to Win: SoNNeikO, fn, iLTW, Afterlife, Immersion

Cyberium: lil pleb, Mastermind, airu, goddam, gatciy

Related posts