Soi kèo DOTA, mudgolems vs Team Liquid, DOTA2, EPIC League Division 1

Kèo DOTA, mudgolems vs Team Liquid, DOTA2, EPIC League Division 1, 20h00, 04/12/2020

mudgolems hẳn sẽ rất lo lắng khi mà họ đang chơi cực kỳ sa sút trong suốt thời gian qua tại EPIC League. 2 chiến thắng là tất cả những gì đội tuyển này có được và phải nhận tới 5 thất bại trong đó có 4 trận thua liên tiếp. Tâm lý cả đội đang đi xuống và khi chạm trán với một Team Liquid lại đang có chiều hướng vươn lên thì cơ hội có được chiến thắng với mudgolems ngày một bị nghi ngờ. Team Liquid sau chuỗi thua đầu giải giờ đây họ có liên tiếp 3 chiến thắng và vươn lên vị trí thứ 7, xếp trên mudgolems 1 chiến thắng. Càng chơi càng thăng hoa, những OG, Alliance hay cả Virtus Pro đều đã là nạn nhân của Team Liquid. Và rằng nếu cứ tiếp tục chơi như thế này thì quả thực Team Liquid sẽ chẳng mấy khó khăn để khuất phục mudgolems lẫn đảm bảo an toàn cho vị trí của bản thân sau khi trận đấu tới đây kết thúc.

Nhận định kèo trước trận mudgolems vs Team Liquid

Cán cân trước trận đấu là hết sức cân bằng đối với cả 2 đội tuyển, tuy nhiên theo đánh giá thì mudgolems sẽ rất khó để có thể hạ gục Team Liquid nhất là trong bối cảnh mà phong độ của đôi bên đang là cực kỳ trái ngược. mudgolems đang sa sút trông thấy, có lẽ họ đang dần bị bắt bài và đó chính là nỗi lo lớn nhất mà đội tuyển này phải khắc phục. Team Liquid thì khác, họ đang trên đà hưng phấn và chắc chắn nếu cứ chơi tập trung như vừa qua thì việc đánh bại mudgolems sẽ chẳng phải vấn đề gì quá khó khi toàn bộ các thành viên đang có được sự tự tin rất cao.

Nhận định kết quả mudgolems vs Team Liquid

Thế trận ban đầu giữa 2 đội tuyển là khá cân bằng khi họ chủ động chơi thăm dò trao đổi chiêu thức trước khi hướng đến những mục tiêu lớn trong trận đấu. mudgolems dù đang không có được phong độ tốt nhưng họ cũng sẽ nhập cuộc một cách đầy mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chiến thắng để chấm dứt chuỗi trận tệ hại vừa rồi. Tuy nhiên sự vội vã trong lối chơi rất có thể sẽ là con dao hai lưỡi khiến cho mudgolems bị Team Liquid phản đòn. Mạng chiến công đầu vì vậy mà nằm trong tay của Team Liquid sau khi có được một pha phản công đầy mẫu mực trước mudgolems. Kèo diệt 10 mạng trước sẽ là cuộc cạnh tranh đầy quyết liệt giữa 2 đội và mudgolems cũng sẽ chấp nhận chơi chậm lại để có thể kiểm soát lại lượng tiền cũng như trang bị, chuẩn bị thiết lập giao tranh trong khoảng thời gian giữa trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team Liquid
Game 2: mudgolems 

Game 3: mudgolems

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Liquid
Game 2: mudgolems 

Game 3: Team Liquid

Cụ diện tiếp tục trở nên căng thẳng ở giữa và cuối trận đấu khi mà lúc này cả mudgolems và Team Liquid đều đã lớn dần theo thời gian. Trung bình hơn 35 phút mỗi trận là điều dễ hiểu khi mà đôi bên có thực lực cân bằng  không ai tỏ ra quá vượt trội so với đối thủ đồng thời luôn tìm cách để lao vào giao tranh một cách chủ động để lấy đi lợi thế cho bản thân. Kèo chấp mạng hạ gục có lẽ hướng về phía của Team Liquid khi họ đang có được một phong độ cao cũng như cả đội chơi tập trung hơn, ra vào combat một cách cực kỳ hợp lý thay vì những sai lầm liên tiếp tới từ mudgolems. Tài xỉu hướng đến kết thúc với  một trận đấu bùng nổ khi mà cả 2 chơi ăn miếng trả miếng và Team Liquid sẽ chỉ thực sự vươn lên ở những khoảng thời gian quyết định để đánh bại mudgolems với tỷ số 2-1 trong trận đấu Bo3 tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Hơn 35 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục (49,5)

Game 1: mudgolems 22 – 29 Team Liquid(chọn Team Liquid – Tài)
Game 2: mudgolems 28 – 24 Team Liquid (chọn mudgolems – Tài)

Game 3: mudgolems 23 – 31 Team Liquid (chọn Team Liquid – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu mudgolems vs Team Liquid: 1-2

Dự đoán đội hình mudgolems vs Team Liquid:

mudgolems: Skiter, BoraNija, 33, MiLAN, Fata

Team Liquid: m`iCKe, qojqva, Boxi, Taiga, iNSaNiA

Related posts