Soi kèo DOTA, NoTechies vs B8, DOTA2, DPC Season 1 – CIS Decider Tournament

Kèo DOTA, NoTechies vs B8, DOTA2, DPC Season 1 – CIS Decider Tournament, 20h00, 10/01/2021

NoTechies đã có trận đầu ra quân thành công rực rỡ tại DPC mùa 1 – CIS Decider Tournament. Phải đối mặt với Winstrike tại vòng 1, đội tuyển này tạo nên bất ngờ lớn khi giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 cùng những màn trình diễn vô cùng triệt để của các thành viên. Nên nhớ, họ là đội tuyển chỉ mới được thành lập cách đây vỏn vẹn… 7 ngày. Đành rằng thành phần của họ bao gồm toàn bộ là các tuyển thủ giàu kinh nghiệm thi đấu và phần nào đã khẳng định được tài năng trước đó, nhưng khả năng ăn khớp quá nhịp nhàng đã gây bất ngờ cho toàn bộ người hâm mộ. Với khí thế như vậy, tin rằng NoTechies hoàn toàn đủ tự tin và khả năng để hướng đến tấm vé chính thức góp mặt tại Upper Division. Họ chỉ còn cách 1 trận đấu với B8 mà thôi. B8 cũng thi đấu ấn tượng ở vòng đấu vừa rồi khi vượt qua Gambit Esports. Đội tuyển này thể hiện sự bình tĩnh và bản lĩnh thi đấu đáng kinh ngạc, đặc biệt trong những thời khắc quyết định. Họ giành thắng lợi với tỷ số 2-0, nhưng cả 2 ván đấu đó đều diễn ra giằng co và vô cùng căng thẳng, đặc biệt trong game đấu thứ nhất.

Nhận định kèo trước trận NoTechies vs B8

Nhìn chung, đây là 2 đội tuyển đang sở hữu sự kết hợp khá đáng kỳ vọng ở thời điểm hiện tại. Bên phía NoTechies là tập hợp của những tuyển thủ mới chơi cùng nhau trong 1 thời gian ngắn. Nhưng họ đều có kinh nghiệm trận mạc dày dặn để tìm được cách phối hợp ăn khớp với nhau. Trong khi đó, B8 mới có sự bổ sung của 2 thành viên đến từ Brazil. Đáng chú ý nhất phải kể đến cựu hỗ trợ của Furia, Duster, người chơi trẻ tuổi nhưng đã khẳng định được tài năng rộng rãi trên đấu trường quốc tế và ngay lập tức trở thành đội trưởng của B8. Vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào 1 cuộc so tài hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Đánh giá 1 cách công bằng và khách quan nhất, B8 có những yếu tố thuận lợi để kỳ vọng vào 1 màn trình diễn mạnh mẽ trong trận đấu này. Trong đó, vai trò của 3 thành viên kỳ cựu là tối quan trọng.

Nhận định kết quả NoTechies vs B8

Dựa trên những gì 2 đội tuyển đã thể hiện ở vòng 1, có thể thấy trận đấu này là cuộc so tài giữa 2 trường phái khá khác biệt. Trong khi NoTechies thể hiện khả năng nhập cuộc chủ động cùng lối chơi vô cùng mạnh mẽ và tốc độ, thì B8 lại mang thiên hướng kiểm soát chặt chẽ thế trận để hướng đến giai đoạn tăng tiến sức mạnh về sau nhiều hơn.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: NoTechies

Game 2: B8

Game 3: NoTechies

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: NoTechies

Game 2: B8

Game 3: NoTechies

Do vậy, gần như chắc chắn B8 sẽ thi đấu thận trọng để đưa trận đấu vào thế trận giằng co. Tất nhiên, họ có phong độ tốt và sự xuất sắc của người chơi hỗ trợ để kỳ vọng vào lựa chọn này. Dù vậy, ngay cả khi trận đấu không đi theo ý muốn, NoTechies vẫn có cơ sở để tìm thấy chiến thắng chung cuộc. Rõ ràng, sức mạnh ẩn số của 1 tập hợp hoàn toàn mới cùng kinh nghiệm phong phú của cá nhân các tuyển thủ là đầy hứa hẹn.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Ván 1 và ván 2 trên 36 phút mỗi ván, ván 3 dưới 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục (11,5) và tổng số mạng hạ gục (52,5)

Game 1: NoTechies 36 – 24 B8 (chọn NoTechies – Tài)

Game 2: NoTechies 27 – 38 B8 (chọn B8 – Tài)

Game 3: NoTechies 28 – 12 B8 (chọn NoTechies – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu NoTechies vs B8: 2-1

Dự đoán đội hình NoTechies vs B8:

NoTechies: Crystallize, ergon, Malik, Zayac, Solo

B8: RdO, Dendi, Sexyfat, 5up, Duster

Related posts