Soi kèo DOTA, OG vs Secret, DOTA2, DPC Season 1 EU – Upper Division

Kèo DOTA, OG vs Secret, DOTA2, DPC Season 1 EU – Upper Division, 00h00 – 25/02/2021

Trong những trận đấu cuối cùng của giải DPC Winter League, chỉ còn 2 trận đấu cuối cùng để phân định xem ai mới là người có vé tham dự Singapore Major. Secret – một con quái vật từ sau TI 9 đang khẳng định vị trí độc tôn của mình khi giành chiến thắng áp đảo 6 – 0 hay một OG đang chật vật tìm lại bản thân mình như một TI winner. Chúng ta hãy cùng chờ đợi vào kết quả sau kèo bo3 vào lúc 00h00 ngày 25/02/2021 tới đây.

Nhận định kèo trước trận OG vs Secret

Một OG đang đánh mất đi chính mình với vị thế của một TI winner sẽ làm gì trước Secret quá hùng mạnh trên mọi đấu trường. Liệu những gì OG cần có phải là một trận đấu với những team mạnh như Secret hay Nigma để có thể tìm lại một OG từng không thua một trận nào trước chung kết TI hay những gì chúng ta được thấy bây giờ sau khi sự ra đi của Ana và jerax chỉ là 1% sức mạnh như người ta thường nói. Liệu thầy Sơn cùng những người đồng đội có thể quật ngã được Team Secret bằng sức mạnh tình bạn vốn có hay Secret sẽ cho thấy mình xứng đáng với chức vô địch TI 10 hơn bao giờ hết. Chúng ta cùng chờ đợi vào trận đấu rất được mong đợi này. Với Secret bây giờ, tôi nghĩ không cần bàn them về sức mạnh tuyết đối của họ, teamfight quá tốt, phân bổ tài nguyên hợp lý, laning không thể chê vào đâu được và quan trọng nhất là Puppey một người đội trưởng hoàn hảo để dẫn dắt những thành viên của mình. Zai được chính IceIceIce nhận định là một trong những offlane hay nhất hiện tại hay Nisha người có thể win mid khi đối mặt với mọi mid player khác thậm chí là Matubaman sau khi bị kick khỏi liquid đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác khi anh được dồn tài nguyên và đánh đúng với vị trí carry thuần của mình. Mọi thứ của team Secret thời điểm này đều hoàn hảo nên chiến thắng chắc chắn sẽ nằm trong tay Secret.

Nhận định kết quả OG vs Secret

OG sẽ luôn là đội có lợi thế trong combat do hero pool của họ cực kì rộng rất nhiều hero có thể được chơi bởi cả Ceb Topson hay Midone nên do vậy đoán được ban pick của OG dường như là không thể chưa kể họ luôn có những con bài cực dị của Topson hay Ceb được last pick những chính họ những người sữ dụng những bài dị để đánh với team khác lại trở thành lý do counter lại chính họ. Những con bài dị như luna của Midone trong trận với Vikin.GG hay carry DragonKnight thường không mang lại hiệu quả quá cao cho team OG. Phần nào còn làm lối chơi snowball kinh khủng của họ bị chậm lại dẫn đến việc bị comeback vào late game dễ dàng. Việc họ giành được chiến thắng với những team yếu hơn vì khả năng hạn chế snowball không tốt đội hình của họ không có tính kết dính cao dễ dàng bị thổi bay bởi những pha stick 5 người với Topson là key player nhưng trước mắt OG không phải là một tay mơ mà là Secret. Hãy xem Secret đã đánh bại [A] trong game 1 như thế nào, game đấu kết thúc ở ngay phút thứ 22 cả team Secret chỉ chết có đúng 2 mạng Nisha áp đảo Limmp khiến cho Dp của Limmp không thể push được trụ sau đó stick với team và timing push cực kỳ chuẩn xác cùng Stanic trong tay của Matum kết thúc game đấu chóng vánh khi mới chỉ 22 phút. Nisha luôn là vậy luôn đem lại lợi thế cực lớn với những hero đi mid của mình. Không chỉ có sự ổn định thường thấy, đội hình Secret còn có YapzOr, con Rubick của anh ta thì đã xuất hiện trên các highlight của youtube đến không đếm xuể cả ES và Lion nữa.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Secret

Game 2: OG

Game 3: Secret

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: OG

Game 2: OG

Game 3: Secret

Game 1 sẽ diễn ra một cách rất thuận lợi cho Secret như họ đã từng biến bao đội team thành bại binh của mình vẫn là những combat để Matum có thêm space rồi sau đó khi đến timing đội hình của OG sẽ không thể cưỡng lại được sức mạnh của Secret. Vẫn sẽ có những buyback thậm chí là massive buyback của OG nhưng những gì họ nhận được sẽ không quá nhiều và Matum vẫn sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất. Sau game 1 thua bất lực tôi rất hy vọng game 2 sẽ có nhiều con bài dị mang lại hiệu quả cực lợn của OG. Họ sẽ làm bất ngờ cả những còn quái vật sừng xỏ nhất. Để đến game 3 khi Puppey quyết định không khoan nhượng nữa thực sự thể hiện sức mạnh tối thượng của mình thì OG sẽ bị hạ gục rất nhanh. Một cái kết cho 1 TI winner khi đối mặt với Secret ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 trên 34 phút, game 2 trên 35 phút., game 3 trên 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) cho và tổng số mạng hạ gục 51.5

Game 1: Secret 38 – 24 OG (chọn Secret – tài)

Game 2: Secret 12 – 48 OG (chọn OG –tài)

Game3: Secret 31 – 10 OG (chọn Secret – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Secret vs OG : 2-1

Dự đoán đội hình Secret vs OG:

Secret: Nisha, Matumbaman, zai, Yapzor. Puppey

OG: Topson, Midone, Notail, Saksa, Ceb.

Related posts