Soi kèo DOTA, Old N Bad vs Nebula, DOTA2, Oceanic Esports League – Season 3

Kèo DOTA, Old N Bad vs Nebula, DOTA2, Oceanic Esports League – Season 3, 14h30 26/03/2021

Trong một tình thế rất khẩn cấp như hiện nay và vị trí của hai đội tuyển trong trận thi đấu tới đây diễn ra vào lúc 14h30 ngày 26/03 của giải Oceanic Esports là Old N Bad và Nebula thì việc team nào giành chiến thắng sẽ đóng góp một phần rất quan trọng vào vị trí của hai đội trên bảng xếp hạng sau khi vòng bảng kết thúc. Old N Bad đang có một chân trên Upper Bracket khi họ đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng những chỉ cần một trận thua duy nhất, một vị trí an toàn sẽ không còn là của họ nữa mà sẽ rời vào tay của 1620 Kings đội tuyển chỉ xếp ngay dưới và chỉ kém Old N Bad đúng 1 trận thắng. Còn với Nebula thì cũng như vậy, Your Soul Is Mine đang có một màn chạy nước rút rất ấn tượng khi họ đã có thể giành cho mình những chiến thắng thuyết phục và cầm hòa cả những đội tuyển sừng xỏ nhất nên việc Nebula nên thi đấu một cách hết sức tập trung nếu không muốn chiếc vé lọt vào vòng trong bị tuột mất khỏi tay của chính họ.

Nhận định kèo trước trận Old N Bad vs Nebula

Với một trận đấu mà tính chất của nó quá quan trọng như thế này, tôi nghĩ cả hai team sẽ đều thi đáu với một tinh thần tập trung nhất để có thể có cho mình một trận thắng và giữ được vị trí của mình trên bảng xếp hạng khi cả hai vị trí mà hai team nắm giữ đều bị lăm le bởi những đội tuyển khác. Chắc chắn Old N Bad sẽ không muốn mình phải rơi xuống Lower Bracket đầy may rủi một  chút nào và Nebula càng không muốn mình bị loại khỏi giải đấu sau vòng bảng. Hứa hẹn đây sẽ là một trận đấu rất căng thẳng và đáng để chờ đợi.

Nhận định kết quả Old N Bad vs Nebula

Tại lần đối đầu lần trước ủa hai đội thì một trận thi đáu hết sức căng thẳng cũng đã diễn ra khi cả hai đều không thể giành chiến thắng và quyết định chia điểm với đối phương. Cả hai game đấu đều kéo dài đến những phút 45 đến 48 và đều đưa về một tình huống ngàn cân troe sợi tóc khi chỉ cần một team mắc sai lầm thì tất cả mọi có gắng từ trước đến nay sẽ đổ xuống sống xuống biển. Hai đội có một lối đánh khá giống nhau là Snowball ở giai đoạn early và mid game cùng với đó là một lượt pick đảm bảo cho chiến thắng của họ với một carry có khả năng deal dame cực mạnh trong giai đoạn late game như Pa, Ursa hay Tb. Cả hai đều không muốn những game đấu của họ phải kéo quá dài khi những quyết định xử lý tình huống trong giai đoạn late game của họ nhiều khi không được chính xác và tỉnh táo khiến trận đấu có thể lật ngược một cách khá dễ dàng. Trận đấu sẽ diễn ra hết sức căng thẳng trong giai đoạn mid game tới đầu late game khi đó những sai lầm cũng dễ mắc phải nhất và chỉ cần một sai lầm dù khá nhỏ thôi cũng đủ để họ mất đi game đấu của mình. Tôi nghĩ với một trận đấu như thế này và việc hai team đã quá hiểu về lối chơi và ban pick của nhau thì một tỷ số 1 – 1 là hoàn toàn xứng đáng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Nebula

Game 2: Nebula

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Old N Bad

Game 2: Nebula

Cả hai đội team đều thi đấu khả tốt những họ không có được sự chắc chắn cần thiết trong đội hình và những quyết định mang tính kết thúc trận đấu được họ đưa ra khá ngược lại với logic khi họ không thể đoán trước được nước di chuyển của đối phương dẫn đến những tình huống SOD thường đi vào bế tắc. Việc lên được high ground cũng ngày trở nên khó khăn hơn. Đội nào có một cái đầu lạnh và những quyết định được đưa ra kịp thời và chính xác hơn chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 42 phút, game 2 34 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Old N Bad 28 –41 Nebula (chọn Nebula – tài)

Game 2: Old N Bad 14 – 27 Nebula (chọn Nebula – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Old N Bad vs Nebula: 0 – 2

Dự đoán đội hình Old N Bad vs Nebula:

Old N Bad: Splicko, LY, poglet, Cozy, Farnsworth.

Nebula:  Rym, H-lord, Spag, Friffles, XemistrY

Related posts