Soi kèo DOTA, Old N Bad vs ShadowNet, DOTA2, Oceanic Esports League – Season 3

Kèo DOTA, Old N Bad vs ShadowNet, DOTA2, Oceanic Esports League – Season 3, 14h30 02/04/2021

Trong một tình thế rất khẩn cấp như hiện nay và vị trí của hai đội tuyển trong trận thi đấu tới đây diễn ra vào lúc 14h30 ngày 26/03 của giải Oceanic Esports là Old N Bad và ShadowNet thì việc team nào giành chiến thắng sẽ đóng góp một phần rất quan trọng vào vị trí của hai đội trên bảng xếp hạng sau khi vòng bảng kết thúc. Old N Bad đang có một chân trên Lower Bracket khi họ đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng những chỉ cần một trận thắng duy nhất, họ sẽ lại lên được vị trí trên Upper Bracket. Nhưng với ShadowNet cuộc chơi của họ dường như đã kết thúc khi viij trí hiện tại của họ chắc chắn không thể đảm bảo cho họ một suát vào được vòng sau. Một trận đấu sẽ khá dễ dàng cho Old N Bad để họ có được cơ hội lên trên Upper Bracket.

Nhận định kèo trước trận Old N Bad vs ShadowNet

Với một trận đấu mà tính chất của không quá quan trọng như thế này, tôi nghĩ team Old N Bad sẽ thi đấu với một tinh thần tập trung nhất để có thể có cho mình một trận thắng và có thể lên được Upper Bracket chắc chắn họ sẽ tập trung tinh thẩn ất cao để đánh bại ShadowNet mặc dù đối thủ này được đánh giá là khá dễ đối với họ. Còn với ShadowNet, liệu họ có thể vớt vát lại được chúy danh dự cuối cùng của mình và thi đấu hai trận cuối cùng với một tinh thần tốt nhất để có thể kết thúc giải đấu trong tư thế ngẩng cao đầu, chúng ta hãy cùng chờ đón.

Nhận định kết quả Old N Bad vs ShadowNet

Tại lần đối đầu lần trước ủa hai đội thì một trận thi đấu hết sức căng thẳng cũng đã diễn ra khi cả hai đều không thể giành chiến thắng và quyết định chia điểm với đối phương. Cả hai game đấu đều kéo dài đến những phút 45 đến 48 và đều đưa về một tình huống ngàn cân treo sợi tóc khi chỉ cần một team mắc sai lầm thì tất cả mọi có gắng từ trước đến nay sẽ đổ xuống sống xuống biển. Hai đội có một lối đánh khá giống nhau là Snowball ở giai đoạn early và mid game cùng với đó là một lượt pick đảm bảo cho chiến thắng của họ với một carry có khả năng deal dame cực mạnh trong giai đoạn late game như Pa, Ursa hay Tb. Cả hai đều không muốn những game đấu của họ phải kéo quá dài khi những quyết định xử lý tình huống trong giai đoạn late game của họ nhiều khi không được chính xác và tỉnh táo khiến trận đấu có thể lật ngược một cách khá dễ dàng. Trận đấu sẽ diễn ra hết sức căng thẳng trong giai đoạn mid game tới đầu late game khi đó những sai lầm cũng dễ mắc phải nhất và chỉ cần một sai lầm dù khá nhỏ thôi cũng đủ để họ mất đi game đấu của mình. Tôi nghĩ với một trận đấu như thế này và việc hai team đã quá hiểu về lối chơi và ban pick của nhau thì một tỷ số 1 – 1 là hoàn toàn xứng đáng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: ShadowNet

Game 2: ShadowNet

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Old N Bad

Game 2: ShadowNet

Cả hai đội team đều thi đấu khả tốt những họ không có được sự chắc chắn cần thiết trong đội hình và những quyết định mang tính kết thúc trận đấu được họ đưa ra khá ngược lại với logic khi họ không thể đoán trước được nước di chuyển của đối phương dẫn đến những tình huống SOD thường đi vào bế tắc. Việc lên được high ground cũng ngày trở nên khó khăn hơn. Đội nào có một cái đầu lạnh và những quyết định được đưa ra kịp thời và chính xác hơn chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 43 phút, game 2 39 phút,

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục 53.5

Game 1: Old N Bad 23 –41 ShadowNet (chọn ShadowNet – tài)

Game 2: Old N Bad 15 – 31 ShadowNet (chọn ShadowNet – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Old N Bad vs ShadowNet: 0 – 2

Dự đoán đội hình Old N Bad vs ShadowNet:

Old N Bad: Splicko, LY, poglet, Cozy, Farnsworth.

ShadowNet:  GACHI, Tn, Matino, High Tech, Kouros1ve

Related posts