Soi kèo DOTA, Team Liquid vs Nigma, DOTA2, EPIC League Division 1 Playoffs

Kèo DOTA, Team Liquid vs Nigma, DOTA2, EPIC League Division 1 Playoffs, 23h00, 08/12/2020

Đều phải chơi ở vòng Play-in với các đối thủ ở nhóm 2 trước khi trở lại gặp nhau ở vòng playoffs nhánh thua, cả Team Liquid và Nigma hiểu rằng họ sẽ không được phép thất bại trong kèo Bo3 sắp tới khi mà chẳng còn bất cứ cơ hội nào để đôi bên sửa sai. Chỉ có chiến thắng mới giúp một trong hai có thể đi tiếp và mọi chuyện đang có vẻ đứng về phía của Nigma trước khi kèo đấu này diễn ra. Không chỉ đánh bại Team Liquid ở giai đoạn vòng bảng, mà theo đó trong quá khứ trước đây Nigma cũng luôn tỏ ra vượt trội mỗi khi đôi bên chạm trán. Thắng lợi 2-0 trước các đối thủ yếu ở nhóm 2 vừa rồi chỉ giúp cho tâm lý hai bên có phần tự tin thêm đôi chút và kèo đấu này chắc chắn hứa hẹn vô cùng căng thẳng khi quyết định chiếc vé đi tiếp vào vòng trong EPIC League năm nay.

Nhận định kèo trước trận Team Liquid vs Nigma

13 lần so tài trong quá khứ và Team Liquid chỉ thắng được 4 trận, còn lại là nhận tới 9 thất bại trước Nigma. Dẫu sao thì họ vẫn sẽ chơi nỗ lực với hết khả năng của mình nhằm cố gắng tạo nên bất ngờ trước Nigma. Tuy nhiên vấn đề cố hữu của đội tuyển này nằm ở phong độ phập phù, thất thường, và nếu muốn có được kết quả khả quan thì Team Liquid sẽ phải chơi cực kỳ tập trung với hơn 100% khả năng để có thể khiến Nigma gặp khó trong màn đọ sức tuần này. Ở chiều bên kia, Nigma được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút so với Team Liquid, kinh nghiệm của họ là rất nhiều nếu đem so sánh với đối thủ, thế nhưng cũng giống Team Liquid khi mà Nigma vẫn đang thiếu đi yếu tố phong độ, cả đội chơi trận hay trận dở. Dẫu sao thì nếu cả đội chơi tập trung hơn thì mọi chuyện sẽ trở nên khá sáng sủa, Team Liquid sẽ không thể cản bước Nigma có mặt ở vòng trong để chờ đợi đối thủ của mình từ nhánh trên trở xuống là cái tên nào.

Nhận định kết quả Team Liquid vs Nigma

Thế trận ban đầu sẽ trở nên cực kỳ khó lường khi mà hai bên chơi khá là thận trọng trước đối thủ dù chẳng còn xa lạ nhau trong quá khứ. Team Liquid thậm chí còn được đánh giá ngang ngửa và có phần lấn lướt Nigma trong game đấu đầu tiên bởi họ thường xuyên nhập cuộc rất tốt ở giải đấu lần này. Mạng chiến công đầu cũng sẽ được đội tuyển này thực hiện một cách triệt để, qua đó có được những lợi thế ban đầu trước Nigma. Tuy nhiên, Nigma cũng không phải dạng vừa khi mà họ cũng sẽ sớm lấy lại thế cân bằng bởi những pha bắt lẻ cũng như sự tự tin trở lại sau khi có được giao tranh thành công, trao đổi chiêu thức sòng phẳng với Team Liquid. Mốc diệt 10 mạng trước sẽ là màn đua tranh quyết liệt giữa đôi bên bởi khi đã vào thời điểm giữa trận thì họ sẽ muốn tận dụng những lợi thế trong giao tranh để có thể đẩy trụ, tạo lợi thế về mặt tầm nhìn bản đồ so với đối phương.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team Liquid 
Game 2: Team Liquid 

Game 3: Nigma

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Liquid 
Game 2: Nigma

Game 3: Team Liquid 

Với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, Nigma sẽ bắt đầu quay trở lại mạnh mẽ và đó chính là cơ sở để họ lật kèo thành công sau khi bị Team Liquid dẫn trước ở game 1. Khoảng thời gian trung bình 35 phút cho mỗi trận là con số đủ để cả 2 bên kết thúc trận đấu bởi họ biết nếu cứ câu kéo dây dưa thời gian thì sẽ càng khiến cho bản thân gặp bất lợi trong bối cảnh mà đối thủ đã có đầy đủ lượng trang bị cần thiết. Kèo chấp 1,5 mạng hạ gục của Team Liquid e là khá khó nhằn bởi Nigma họ rất kinh nghiệm và biết cách để mang về cho bản thân lợi thế sau khi bị Team Liquid lấy đi ở giai đoạn đầu trận. Tài xỉu trong trận đấu có lẽ cũng theo đó mà hướng đến mốc xỉu bởi thời gian đầu đôi bên chú trọng farm tiền và kinh nghiệm cũng như khi có đủ lượng trang bị cần thiết mới thực sự lao vào giao tranh nhằm tìm kiếm lợi thế đẩy nhà đối phương.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Dưới 35 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục (1,5) và tổng số mạng hạ gục (51,5)

Game 1: Team Liquid 26 – 22 Nigma (chọn Team Liquid – Xỉu)
Game 2: Team Liquid 21 – 25 Nigma (chọn Nigma – Xỉu)

Game 3: Team Liquid 20 – 27 Nigma (chọn Nigma – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Liquid vs Nigma: 1-2

Dự đoán đội hình Team Liquid vs Nigma:

Team Liquid: m`iCKe, qojqva, Boxi, Taiga, iNSaNiA

Nigma: Miracle-, w33, KuroKy, MinD_ContRoL, GH

Related posts